Mạc Hồng Quân không hối hận vì có con với Ly Kute

11:54 08/06/2016

“Chuyện có con với Ly nằm trong kế hoạch của Quân và con cái là của trời cho nên không bao giờ Quân hối hận”.

Thời gian gần đây, thông tin Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân kết hôn khiến dư luận xôn xao. Vốn là cặp đôi ồn ào của Vbiz, thông tin này càng khiến cặp đôi chịu thêm nhiều “soi mói”.

Hàng loạt nghi vấn, thắc mắc được đưa ra xung quanh thông tin này. Nào là Mạc Hồng Quân kết hôn với Kỳ Hân là thật hay giả? Mạc Hồng Quân kết hôn vì Kỳ Hân có bầu? hay Mạc Hồng Quân có hối hận khi có con với Ly Kute?...

Trong một bài trả lời với Zing.vn gần đây, Mạc Hồng Quân đã lên tiếng giải đáp gần như tất cả các thắc mắc những ồn ào về mình trong suốt thời gian qua.

Giải trí - Mạc Hồng Quân không hối hận vì có con với Ly Kute

Mạc Hồng Quân trong buổi chia sẻ gần đây.

Nói về đám cưới với Kỳ Hân , Mạc Hồng Quân cho biết sẽ không có đám cưới trong năm nay nhưng lễ hỏi giữa anh và bạn gái sẽ được tổ chức trong tháng 6 này.

Về "nghi án cưới chạy bầu", cầu thủ Việt Kiều đã né trả lời bằng cách khuyên mọi người đi hỏi bạn gái của mình: “Tin này nên đi hỏi Kỳ Hân, không nên hỏi Quân”.

Trước đây, Kỳ Hân từng phát ngôn mỗi tháng Mạc Hồng Quân chi 60 triệu cho con trai Khoai Tây, ngay lập tức Ly Kute đã lên tiếng phủ nhận và nam cầu thủ cũng thừa nhận chuyện đó là không có thật: “Đây là câu chuyện giữa hai người phụ nữ, Quân rất ngại phát biểu nhưng nhân đây Quân cũng nói luôn câu chuyện này là không có thực. Thực chất, Quân chưa được gặp con nên không có chuyện chu cấp 60 triệu”.

Chia tay Ly Kute trong khi Ly Kute đang có bầu khiến Mạc Hồng Quân nhận phải vô số lời chỉ trích, lên án từ dư luận nhưng nam cầu thủ chia sẻ rằng, anh không hề hối hận vì đã có con với bạn gái cũ và nếu sau này có con với Kỳ Hân sẽ cố gắng đối xử công bằng giữa “con chung, con riêng”.

“Chuyện có con với Ly nằm trong kế hoạch của Quân và con cái là của trời cho nên không bao giờ Quân hối hận… Sau này Kỳ Hân có con, con của Ly và Hân, Quân sẽ đối xử

Bạn đang đọc bài viết Mạc Hồng Quân không hối hận vì có con với Ly Kute tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục