Mạc Hồng Quân muốn gặp con thì đừng nhắc tới bạn gái Kỳ Hân

05:30 04/06/2016

Mạc Hồng Quân mong muốn được Ly Kute xóa bỏ những giận hờn, oán trách để có thể gặp con trai và làm tròn bổn phận của một người cha.

Mới đây, người mẫu Hạ Vy đã gửi link bài viết tâm sự của một chàng trai cho Mạc Hồng Quân . Chàng trai trong bài viết chia sẻ rằng, anh và bạn gái do những hiểu lầm nên đã chia tay khi bạn gái có bầu vì vậy những người xung quanh coi anh như một kẻ “tội đồ”. Cô gái cũng bị ảnh hưởng bởi dư luận, hờn trách anh không ít. Thời gian qua đi, chàng trai có bạn gái mới, đứa trẻ cũng được sinh ra. Và kể từ khi có con “mọi hận thù, oán trách, hờn giận cũng đã được cho qua, chỉ có tình yêu dành cho con là ở lại”.

“Bà trùm chân dài” nói rằng, cô cảm thấy nhân vật trong câu chuyện rất giống hoàn cảnh của Mạc Hồng Quân, cô thương và hi vọng nam cầu thủ và Ly Kute sẽ sớm có kết quả đẹp như trong câu chuyện.

Mạc Hồng Quân sau khi đọc bài viết Hạ Vy chia sẻ, anh đã có những trải lòng: “Câu chuyện này thật giống hoàn cảnh và tâm trạng của Quân quá. Cảm ơn chị Ha Vy Nguyen đã chia sẻ. Em cũng mong được như chàng trai này. Anh ấy hẳn đã hạnh phúc lắm".

Đời sống - Mạc Hồng Quân muốn gặp con thì đừng nhắc tới bạn gái Kỳ Hân

Trải lòng của Mạc Hồng Quân.

Chia sẻ này của Mạc Hồng Quân nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt người mẫu Xuân Lan còn đưa ra những lời khuyên dành cho chàng cầu thủ Việt Kiều. Xuân Lan nói rằng, nếu Mạc Hồng Quân muốn nhanh chóng được gặp con thì hãy “thể hiện qua hành động chứ không phải bằng lời nói”, “đừng nói câu nào cũng nhắc bạn gái mới”.

“Em cần rất nhiều thời gian và cần thể hiện qua hành động chứ không phải bằng lời nói. Chị đã trải qua hoàn cảnh của bạn em rồi. Những ngày con lớn trong bụng là những ngày cố gắng vượt qua đau khổ và thất vọng và bảo vệ con. Lâu dần nó thành vết thương rất nặng, khó lành. Không thể xóa mờ. Chỉ muốn trả thù cho hả cơn giận. Cách duy nhất là không cho liên lạc với con. Con lúc này là duy nhất và chỉ là của mẹ. Nên, nếu thực sự em muốn thăm bé thì phải kiên nhẫn. Và tất nhiên, đừng nói câu nào cũng nhắc bạn gái mới (tất n

Bạn đang đọc bài viết Mạc Hồng Quân muốn gặp con thì đừng nhắc tới bạn gái Kỳ Hân tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục