MacBook Pro 2017 sẽ được nâng cấp lên RAM 32 GB

09:28 22/01/2017

MacBook 12 inch cùng với MacBook Pro 13 inch và 15 inch sẽ được nâng cấp trong năm nay, trong đó có một phiên bản 15 inch đặc biệt trang bị RAM đến 32 GB.

Nhà phân tích khét tiếng Ming-chi Kuo vừa đưa ra dự đoán nói rằng Apple sẽ làm mới dòng máy tính xách tay của mình trong năm nay nhằm thu hút thêm người tiêu dùng, đặc biệt là những người thấy rằng sức mạnh của MacBook Pro hiện tại không đủ tầm để được gọi là “Pro”.

Sản phẩm - MacBook Pro 2017 sẽ được nâng cấp lên RAM 32 GB

 MacBook Pro 2016 chứng kiến nhiều cải tiến ấn tượng, tuy nhiên RAM vẫn chỉ dừng lại ở ngưỡng 16 GB.

Ông Kuo là một trong những nhà nghiên cứu đưa ra nhiều phân tích khá chính xác về những chiến lược của Apple, trong đó gần đây nhất ông đã đưa ra những dự đoán chính xác về việc Apple sẽ đại tu dòng MacBook Pro với một màn hình cảm ứng thay cho phím chức năng. Ngoài ra, ông còn đưa ra các kết quả chính xác về dự đoán Apple Watch 2 tích hợp GPS, cũng như Apple phát hành iPhone 4 inch trong năm 2016 (iPhone SE).

Và theo kết quả nghiên cứu mới nhất mà ông Kuo đưa ra, Apple sẽ phát hành một MacBook 15 inch trang bị RAM 32 GB trong quý 4/2017.

Đây dường như là một phiên bản đặc biệt so với MacBook Pro 13 inch và 15 inch mới mà Apple dự kiến làm mới vào quý 3 năm nay, với nâng cấp chính là chip xử lý Kaby Lake của Intel. Bên cạnh đó, ông Kuo dự đoán Apple sẽ cập nhật lên chip mới cho MacBook 12 inch, cũng như tùy chọn RAM 16 GB thay vì chỉ giới hạn ở mức 8 GB hiện nay.

Sản phẩm - MacBook Pro 2017 sẽ được nâng cấp lên RAM 32 GB (Hình 2).

 Phiên bản RAM 32 GB sẽ chỉ được áp dụng cho phiên bản đặc biệt của MacBook Pro 15 inch trong năm nay?

Chip xử lý mới có thể có khả năng giải quyết một trong những lời chỉ trích hướng đến MacBook Pro 2016 khi không cung cấp nhiều thời lượng pin. Phiên bản MacBook với RAM 32 GB mà Kuo đề cập được cho là sản phẩm có những thiết kế lại đáng kể, có khả năng hướng đến các chuyên gia nghệ thuật, những người cần nhiều RAM để xử lý video, âm thanh và chỉnh sửa ảnh.

Trong khi Apple chủ yếu dựa vào iPhone để mang lại doanh thu cho mình thì máy tính vẫn được xem là trái tim của công ty, và quan trọng đó là nguồn gốc sinh ra Apple. Danh tiếng của Apple nổi bật trong đối tượng người dùng là các chuyên gia sáng tạo, những người sẵn sàng trả giá đắt cho máy tính Mac và MacBook, cũng như đảm bảo những điều cơ bản, như thời lượng pin cho nhu cầu di động.

Nhã Vân

Bạn đang đọc bài viết MacBook Pro 2017 sẽ được nâng cấp lên RAM 32 GB tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục