Malaysia hy vọng hợp tác quân sự mạnh hơn với Nga

10:00 18/04/2016

Nga có lịch sử lâu dài hợp tác với Malaysia. Quân đội Malaysia có sử dụng các máy bay chiến đấu Nga như dòng MiG và Su.

Thế giới - Malaysia hy vọng hợp tác quân sự mạnh hơn với Nga

Hợp tác quốc phòng Nga - Malaysia.

Theo phản ánh của báo Ria Novosti, Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia tuyên bố rằng ông hy vọng vấn đề hợp tác quốc phòng giữa Nga và Malaysia sẽ mở ra một kỷ nguyên mới.

Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Hishammuddin Hussein cho rằng, phát triển hợp tác quân sự-kỹ thuật so phương giữa nước này và Nga nếu muốn phát triển mạnh đòi hỏi những nỗ lực chung, bao gồm cả từ Moscow.

Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia Hishamuddin Hussein cũng bày tỏ hy vọng rằng hợp tác song phương Nga - Malaysia trong lĩnh vực quân sự-kỹ thuật của Nga và Malaysia sẽ mở ra một kỷ nguyên mới.

"Nga có lịch sử lâu dài hợp tác với Malaysia. Quân đội Malaysia có sử dụng các máy bay chiến đấu Nga như dòng MiG và Su.

Nhưng, tôi nghĩ rằng chúng ta phải nhìn vào tương lai và hy vọng vào một kỷ nguyên mới của hợp tác kỹ thuật quân sự với Nga - Bộ trưởng Quốc phòng Malaysia nói với Ria Novosti.

Hòa Bình

Bạn đang đọc bài viết Malaysia hy vọng hợp tác quân sự mạnh hơn với Nga tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục