Màn hạ cánh máy bay khẩn cấp như trong phim hành động

11:28 02/09/2016

Màn hạ cánh tài tình của viên phi công trong tình trạng chiếc máy bay không thể hạ càng khiến người xem nghĩ rằng chỉ có thể xảy ra trong các phim hành động của Mỹ

Một chiếc máy bay chở khách cỡ nhỏ đã gặp trục trặc và cố thực hiện màn hạ cánh khẩn cấp ở Las Vegas, Nevada (Mỹ).

Theo như video đăng tải thì viên phi công đã điều khiển chiếc máy bay chở theo khoảng 8 người (kể cả phi hành đoàn) hạ cánh khẩn cấp xuống một sân bay ở Las Vegas. Trong quá trình hạ cánh, có vẻ như càng máy bay đã không mở ra khiến phi công buộc phải hạ cánh bằng thân.

Điều này đã khiến một vệt lửa lớn bốc lên trên máy bay do quá trình cọ sát giữa thân máy với đường băng trong một quãng đường dài trước khi máy bay dừng lại. Mọi người trên máy bay sau đó đã chạy vội ra ngoài và xe cứu hỏa nhanh chóng đến dập tắt đám cháy trên máy bay.

Cộng đồng cũng đặt ra một câu hỏi là khi máy bay dừng lại đã có một đám cháy mạnh bốc lên dọc theo hai cánh của máy bay, nhưng làm thế nào mà nó đã tắt ngay sau đó, trước khi lực lượng cứu hỏa mặt đất tiếp cận máy bay.

Cùng xem video dưới đây để xem cảnh hạ cánh ngoạn mục này:

Kiến An

Bạn đang đọc bài viết Màn hạ cánh máy bay khẩn cấp như trong phim hành động tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục