Màn hình iPhone 8 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

07:01 05/08/2017

Nhà sản xuất màn hình hiển thị Samsung Display được cho sẽ cung cấp các màn hình có kích thước 5,8 inch và 6 inch tại Việt Nam.

Nguồn tin từ ET News cho biết, nhà máy của Samsung Display tại Việt Nam rất có thể sẽ sản xuất 2 loại tấm nền OLED riêng cho iPhone 8: một loại tấm nền 5.8" và loại kia có kích thước 6". Hiện tại, vẫn chưa có thêm thông tin gì về iPhone 6", tất cả chỉ cho rằng Apple sẽ cho ra một chiếc iPhone với màn hình OLED 5.8". 

Cuộc sống số - Màn hình iPhone 8 sẽ được sản xuất tại Việt Nam

Thông tin cũng cho biết nhà máy hiện tại của Samsung đang sản xuất ra 105.000 tấm nền OLED lớn mỗi tháng cho Apple, tăng 7 lần so với năm ngoái. Khi hoạt động hết công suất thì nhà máy Samsung Display có khả năng cung cấp 124 triệu tấm nền 6" và 130 triệu tấm nền 5.8" mỗi năm, nhưng hiện tại thì các dây chuyền của nhà máy này chỉ hoạt động với 60% công suất và cho ra khoảng 75 triệu tấm nền 6" & 79 triệu tấm nền 5.8" mỗi năm cho Apple.

Hiện nhà máy của Samsung Display tại Việt Nam đã bắt đầu đi vào hoạt động. Nhà máy này thực hiện công đoạn hoàn thiện tấm nền OLED, và các tấm nền cho màn hình iPhone 8 đã và đang được sản xuất tại đây.

Ngọc Quang

Bạn đang đọc bài viết Màn hình iPhone 8 sẽ được sản xuất tại Việt Nam tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục