Mãn nhãn với vòng 'eo con kiến' của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam

07:33 17/08/2016

Xuất hiện tại trung tâm thể thao, các người đẹp khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ trong trang phục thể thao khỏe khoắn.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đang dần nóng hơn bao giờ hết khi các thí sinh hội ngộ tại TP.HCM để bước vào vòng chung kết toàn quốc. Trở lại thành phố mang tên Bác sau 14 năm, cuộc thi nhận được sự quan tâm của đông đảo công chúng. Trong hành trình hơn 3 tuần, các thí sinh sẽ tham gia nhiều hoạt động như tham quan thắng cảnh, công trình nổi tiếng của thành phố. Bên cạnh đó, họ bước vào lịch trình tập luyện nghiêm khắc của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực catwalk, vũ đạo… để chuẩn bị cho đêm chung kết tỏa sáng và bùng nổ nhất.

Giải trí - Mãn nhãn với vòng 'eo con kiến' của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam

Giải trí - Mãn nhãn với vòng 'eo con kiến' của các thí sinh <a href=Hoa hậu Việt Nam (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/17/202/20110882/2_650381.jpg">

Các thí sinh khỏe khoắn trong trang phục thể thao

Chính những hoạt động sôi nổi liên tục đòi hỏi các thí sinh phải giữ gìn sức khỏe để có thể rạng rỡ tham gia xuyên suốt. Hiểu rõ điều đó, BTC Hoa hậu Việt Nam 2016 phối hợp với một hệ thống thể dục thể thao đẳng cấp 5 sao tạo điều kiện cho các thí sinh tập luyện, chăm sóc sức khỏe. Đây cũng là một trong những ưu tiên, quan tâm hàng đầu của BTC dành cho các thí sinh tham dự vòng chung kết năm nay.

Xuất hiện tại trung tâm thể thao, các người đẹp khoe vóc dáng thon gọn đáng ngưỡng mộ trong trang phục thể thao khỏe khoắn. Họ được trải nghiệm những dụng cụ tập luyện hiện đại như: máy chạy bộ, kéo cáp, squat cùng bóng tròn… Đặc biệt, các huấn luyện viên của trung tâm nhiệt tình hướng dẫn thí sinh từng động tác sao cho đúng tư thế, phương pháp tập luyện hay những bài học giải phóng hình thể giúp tạo nên thần thái năng động, tự tin .

Giải trí - Mãn nhãn với vòng 'eo con kiến' của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam (Hình 3).

Giải trí - Mãn nhãn với vòng 'eo con kiến' của các thí sinh <a href=Hoa hậu Việt Nam (Hình 4)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/17/202/20110882/4_530697.jpg">

Giải trí - Mãn nhãn với vòng 'eo con kiến' của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam (Hình 5).

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam tích cực tập luyện.

Sau những buổi tập luyện tích cực, các thí sinh tiếp tục rèn catwal

Bạn đang đọc bài viết Mãn nhãn với vòng 'eo con kiến' của các thí sinh Hoa hậu Việt Nam tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục