Màn tỏ tình của cụ ông 78 tuổi làm Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương 'tan chảy'

19:50 22/10/2016

Khán giả cùng giám khảo Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương tỏ ra phấn khích trước màn tỏ tình của cụ ông 78 tuổi với vợ trong chương trình Tiếng hát mãi xanh.

Cụ ông Nguyễn Thế Anh (78 tuổi – TP.HCM) gây chú ý ngay từ vòng đầu của Tiếng hát mãi xanh 2016 với tình yêu âm nhạc cháy bỏng. Chính đam mê của ông đã truyền cảm hứng cho giới trẻ về tinh thần lạc quan, yêu cuộc sống. Qua mỗi đêm thi, khán giả có được những cung bậc cảm xúc từ ông và các thí sinh.

TV Show - Màn tỏ tình của cụ ông 78 tuổi làm Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương 'tan chảy'

Giọng ca 78 tuổi gây chú ý trong đêm thi trước thềm Chung kết Tiếng hát mãi xanh.

Trong Liveshow 5 – Đêm Tái ngộ vừa rồi, cụ ông Nguyễn Thế Anh khiến bộ ba giám khảo lẫn khán giả ‘tan chảy’ khi tỏ tình với vợ trên sóng truyền hình.

Được biết, 5 mùa giải trước, vợ ông đều theo làm cổ động viên nhiệt tình cho ông. Riêng năm nay, vì lý do sức khỏe nên bà chỉ có thể "tiếp sức" cho ông qua màn ảnh nhỏ. Thí sinh gần U80 này khiến các “đấng mày râu” ngưỡng mộ khi gửi lời chúc đến “một nửa yêu thương” của thế giới, và nhắn nhủ với vợ qua màn ảnh: “Em ơi! Anh yêu em”. Vừa dứt câu, cụ ông nghẹn ngào bật khóc, bởi lâu lắm rồi ông mới gửi lời yêu thương đến vợ một cách công khai như vậy. Khi đó, giám khảo Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương, Trần Long Ẩn và các khán giả liền vỗ tay, reo hò thích thú.

TV Show - Màn tỏ tình của cụ ông 78 tuổi làm Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương 'tan chảy' (Hình 2).

Cũng trong Liveshow 5, cụ ông 78 tuổi lần nữa làm người xem nể phục và trân quý tình yêu âm nhạc dù tuổi đã cao. “Hôm nay tôi hát hết mình không vì để được đi tiếp, mà vì sự thành công của cả chương trình” – cụ ông Nguyễn Thế Anh chia sẻ.

Bên cạnh, ông cũng thừa nhận mình hát quên lời trong đêm thi này. Trước lời thú nhận dễ thương của ông, danh ca Tuấn Ngọc liền hóm hỉnh tiếp lời: “Bác nói như vậy khiến nhiều người nhột lắm đó!”. Lời đáp hài hước của nam danh ca làm khán giả cười òa, bởi anh cũng từng thú nhận mình hay quên lời khi hát. Ngoài lỗi quên lời, cụ ông Nguyễn Thế Anh còn bị nuốt chữ và quên nhịp khi thể hiện nhạc phẩm Hương thầm (nhạc Vũ Hoàng, thơ Phan Thị Thanh Nhàn). Vì vậy, việc dừng lại của ông cũng không làm người xem phải bất ngờ.

TV Show - Màn tỏ tình của cụ ông 78 tuổi làm Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương 'tan chảy' (Hình 3).

Với tổng bình chọn cao nhất từ bộ ba giám khảo và khán giả, Đinh Việt Hùng (65 tuổi – TP.HCM), Nguyễn Thị Hồng Vân (52 tuổi – Huế) và Nguyễn Thị Kim Lan (56 tuổi – TP.HCM) là ba thí sinh có mặt trong đêm chung cuộc. Sáu thí sinh còn lại (những thí sinh bị loại trong các đêm) sẽ cùng tranh tài để chọn ra thí sinh xuất sắc hơn cả vào top 4, tranh ngôi vị quán quân Tiếng hát mãi xanh 2016.

TV Show - Màn tỏ tình của cụ ông 78 tuổi làm Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương 'tan chảy' (Hình 4).

Như vậy, bốn gương mặt vào đêm chung cuộc đã chính thức lộ diện, gồm thí sinh Đinh Việt Hùng (65 tuổi – TP.HCM), Nguyễn Thị Hồng Vân (52 tuổi – Huế), Nguyễn Thị Kim Lan (56 tuổi – TP.HCM) và Dương Công Danh (53 tuổi – TP.HCM).

TV Show - Màn tỏ tình của cụ ông 78 tuổi làm Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương 'tan chảy' (Hình 5).

Đêm Chung kết và trao giải Tiếng hát mãi xanh 2016 sẽ lên sóng lúc 21h00 thứ Năm, ngày 27/10/2016, trực tiếp trên HTV7. 

Tử Văn

Bạn đang đọc bài viết Màn tỏ tình của cụ ông 78 tuổi làm Tuấn Ngọc, Quỳnh Hương 'tan chảy' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục