Mang xăng vào bệnh viện đốt vợ cũ: 'Giết người vô cớ'

10:45 04/06/2016

“Có thể thấy hành vi mang xăng rồi châm lửa đốt vợ cũ của mình là hành vi cố ý giết người. Đây là việc tước đoạt tính mạng con người một cách vô cớ, thể hiện sự ích kỷ cá nhân".

Như tin đã đưa về vụ người chồng mang xăng vào bệnh viện, khống chế đốt vợ cũ xảy ra vào khoảng 14h ngày ngày 3/6 tại bệnh viện Ninh Hòa (tỉnh Khánh Hòa).

Theo đó, vào khoảng thời gian trên nhân viên Bệnh viện đa khoa khu vực Ninh Hòa phát hiện Nguyễn Công Đức (SN 1986, trú tại xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa) mang theo một túi nilon, đựng đầy xăng đi vào phòng làm việc của vợ cũ là chị P.T.T.T (SN 1986, nhà ở phường Ninh Hà, thị xã Ninh Hòa) - nhân viên kỹ thuật xét nghiệm Phòng kiểm soát nhiễm khuẩn của bệnh viện.

Pháp luật - Mang xăng vào bệnh viện đốt vợ cũ: 'Giết người vô cớ'

Hiện trường vụ việc (ảnh: Tuổi trẻ online)

Sau đó ít phút, mọi người thấy Đức đổ xăng lên cả hai châm lửa đốt khiến cả hai người cháy dữ dội. Sau khi dùng xà beng phá cửa, nhân viên của bệnh viện đã dùng bình chữa cháy dập tắt đám cháy, đồng thời đưa hai người tới phòng cấp cứu của bệnh viện tiến hành các bước chữa trị khẩn cấp. Theo các bác sĩ, chị T và Đức bị bỏng sâu tới 80%, từ 3 - 4 độ bỏng.

Thông tin mới nhất từ báo Tuổi trẻ online thì hiện người chồng đã tử vong do bỏng nặng. Chị T. được gia đình đưa vào TP. HCM tiếp tục cứu chữa.

Theo anh Phạm Quốc Tuấn (em trai chị T.), T và Đức trước đây là vợ chồng nhưng đã ly dị khoảng 3 năm nay. Sau ngày ly dị, chị T. về sống với mẹ và kể từ đó Đức tỏ rõ thái độ thù hận chị T. Thời gian qua, chị này thường xuyên bị Đức khi thì chặn đường, tới nhà hoặc tới tận nơi làm việc hành hung.

Trước thông tin về vụ việc, trao đổi với Pv báo điện tử Người đưa tin dưới khía cạnh pháp lý thạc sĩ luật Nguyễn Thị Hằng nhận định: “Có thể thấy hành vi mang xăng rồi châm lửa đốt vợ cũ của mình là hành vi cố ý giết người. Đây là việc tước đoạt tính mạng con người một cách vô cớ, thể hiện sự ích kỷ cá nhân. Khi thực hiện hành vi người chồng phải nhận rõ được rằng việc mình làm sẽ nguy hiểm đến tính

Bạn đang đọc bài viết Mang xăng vào bệnh viện đốt vợ cũ: 'Giết người vô cớ' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục