‘Mánh khóe’ thành công của nghệ thuật Hàn Quốc

16:45 26/06/2017

Từ trước đến nay, nhiều người vẫn đặt câu hỏi, tại sao nghệ thuật tại Hàn Quốc lại phát triển như vũ bão? Và đây là lý do quan trọng nhất…

Trong 3 ngày 22, 23 và 26/6 vừa qua, nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng luôn kín khánh giả đến xem K-Culture Show – Hai ngôi sao, do các diễn viên trung tâm Nghệ thuật Uijeongbu, Hàn Quốc biểu diễn.

Khi chương trình này được nhà hát Trưng Vương đưa về công diễn, nhiều người lo lắng sự thành công của nó. Bởi, đây là một vở kịch kể về câu chuyện tình yêu phỏng theo truyền thuyết Ngưu Lang Chức Nữ, một câu chuyện quá quen thuộc, được nghệ sĩ nước ngoài biểu diễn và không tránh khỏi rào cản ngôn ngữ…

Ngôi sao - ‘Mánh khóe’ thành công của nghệ thuật Hàn Quốc

 Vở kịch này kết hợp rất nhiều hình thức nghệ thuật đang khuấy đảo giới trẻ châu Á.

Ca sĩ Quang Hào, Quyền Giám đốc nhà hát Trưng Vương chia sẻ: “Quang Hào và tập thể nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng mong muốn làm thật nhiều, góp sức thật nhiều để có những đêm diễn thật chất lượng, ý nghĩa như thế phục vụ khán giả Đà Nẵng và du khách đến tham quan thành phố.

Quan điểm của cá nhân Quang Hào, với nghệ thuật, cần sự đầu tư nhiều mặt, từ sản xuất đến chuyên môn, thái độ công việc và dồn hết tâm huyết thì mới thành công. Sự thành công của K-Culture Show – Hai ngôi sao là sự thành công về nhiều mặt, đặc biệt là công tác ngoại giao, giao lưu nghệ thuật, học hỏi cách làm chuyên nghiệp của đơn vị bạn, cùng sự nỗ lực của tập thể nhà hát Trưng Vương, sự hỗ trợ của các nhà báo, các đơn vị truyền thông và đặc biệt hơn hết là sự ủng hộ của khán giả”.

 

 

Huy Cường

Bạn đang đọc bài viết ‘Mánh khóe’ thành công của nghệ thuật Hàn Quốc tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục