Mất mạng vì thách chồng đi khách sạn với tình cũ

19:00 07/06/2015

Dù đã có chồng, nhưng người vợ vẫn lén lút qua lại với tình cũ. Khi bị chồng phát hiện, người vợ không chối cãi mà lại ngang nhiên thừa nhận.

Mối tình rổ rá cạp lại

Trương Văn Huệ (SN 1979, tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, tạm trú tại phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM) vốn được xem là một người hiền lành. Sau khi lập gia đình và có một người con, tuy nhiên, cuộc sống không hạnh phúc nên thời gian sau đó hai vợ chồng bỏ nhau.

Năm 2013, Huệ lên TP.HCM sống và làm việc cho một công ty xây dựng ở quận 7. Trong một lần đi uống cà phê, Huệ tình cờ quen biết với nhân viên của quán tên Đặng Thị B. (SN 1992, quê Cà Mau, tạm trú tại quận 7, TP.HCM).

Biết B. đã có tình cảm với người khác, nhưng Huệ vẫn quyết tâm theo đuổi. Cuối cùng, tấm chân tình của Huệ được B. đáp lại, và đám cưới được tổ chức vào tháng 2/2014 trong sự vui mừng của đôi bạn trẻ và hai bên gia đình.

Sau khi cưới nhau, cả hai dọn về sống chung tại một phòng trọ trên đường Phạm Hữu Lầu (phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM). Cuộc sống vợ chồng chưa kịp ổn định, thì Huệ phát hiện B. vẫn còn lén lút qua lại với một người yêu cũ tên C..

Dù đang sống ly thân , nhưng Huệ vẫn rất yêu thương vợ, nên mỗi sáng Huệ đều chạy xe qua phòng trọ mua đồ ăn sáng và chở B. đi làm, tối lại chở B. về phòng trọ. Khoảng 21h45 ngày 27/5/2014, sau khi đón B. về phòng trọ của B. trên đường Huỳnh Tấn Phát, Huệ bất ngờ phát hiện trong điện thoại của B. có lưu tin nhắn tình cảm với một người đàn ông khác, lại còn xưng nhau là “vợ - chồng”.

Bị Huệ truy hỏi, B. không chối cãi mà thẳng thắn thừa nhận, đó là tin nhắn của người yêu cũ. B. cho Huệ biết, Chủ Nhật tuần trước (18/5/2014) B. đã đi thuê khách sạn với người yêu cũ để quan hệ tình dục. Nghe B. nói vậy, Huệ cảm thấy bị xúc phạm nên xảy ra mâu thuẫn.

Huệ thấy sợi dây dù dưới sào phơi đồ thì cầm lên và hỏi B.: “Bà có tin là tôi giết bà không?”. B. ngồi dưới nền gạch tỏ thái độ thách thức. Huệ đi đến quàng sợi dây dù qua cổ vợ rồi siết mạnh trong khoảng hai phút khiến B. nằm bất động.

Bạn đang đọc bài viết Mất mạng vì thách chồng đi khách sạn với tình cũ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục