'Mây họa ánh trăng' tập 16: Ra On hai lần thoát chết trong 'gang tấc

13:02 12/10/2016

Trong tập 16 “Mây họa ánh trăng”, “Kim huynh” bất ngờ lộ mặt “phản gián”, kề dao vào cổ thế tử Lee Yuong uy hiếp để cứu nguy cho Ra On.

Diễn biến của bộ phim “Mây họa ánh trăng” ngày càng khiến khán giả “nghẹt thở” khi kịch tính được đẩy lên đỉnh điểm. Những tưởng sự xuất hiện của cha Ra On ở cuối tập 15 sẽ xoay chuyển được tình thế éo le. Song những tình tiết trong tập 16 "Mây họa ánh trăng" lại đang “đi ngược” với suy đoán của khán giả.

Phim ảnh - 'Mây họa ánh trăng' tập 16: Ra On hai lần thoát chết trong 'gang tấc
Phim ảnh - 'Mây họa ánh trăng' tập 16: Ra On hai lần thoát chết trong 'gang tấc (Hình 2).

Trong tập 16 "Mây họa ánh trăng" , Ra On "chết lặng" khi hay tin dữ về cha.

Sự trở về bất ngờ của Hong Gyeong Nae (cha Ra On) đã “chen ngang” vào quốc hôn của Thế tử khiến đám cưới này phải hoãn lại. Song lập tức, Gyong Nae bị quân triều đình tống giam. Hay tin dữ, Ra On gần như “chết lặng và vô cùng lo lắng cho sự an nguy của cha mình.

Thế nên, bất chấp việc mình đang bị truy nã gắt gao, nàng “tiểu thái giám” vẫn quyết định lén vào cung thăm cha. Nhờ sự giúp đỡ kịp thời của Kim Byung Yeon, Ra On trót lọt trà trộn vào đám quân lính để nhập cung. Trở lại cung cấm, Ra On cũng có dịp gặp lại Thế tử Lee Young (Park Bo Gum) và chính người đã giúp đỡ Ra On có thể tới gặp cha một cách trọn vẹn. Cuộc gặp gỡ cảm động giữa hai cha con đã khiến nhiều khán giả đau lòng.

Phim ảnh - 'Mây họa ánh trăng' tập 16: Ra On hai lần thoát chết trong 'gang tấc (Hình 3).

Khoảnh khắc Ra On và Thế tử Lee Young gặp lại nhau đầy xúc động.

Nguy khốn thay, sự xuất hiện của Ra On đã vẫn bị tay sai của Kim hoàng hậu nhìn thấy. Vừa nghe tin, bà ta nhanh chóng đòi đi bắt giữ Ra On, tuy nhiên sự kịp thời của đại nhân Yoon Sung một lần nữa giải vây cho “tiểu thái giám”.

Tuy nhiên, điều không mong muốn lại xảy đến, Ra On cuối cùng bị Lãnh tướng Kim Hun (Cheon Ho Jin) vạch trần thân phận ngay trước mặt nhà vua. Ông ta ra lệnh cho quân lính xử tử hai cha con Ra On ngay tại chỗ. Ông cũng yêu cầu Lee Young giết Ra On để chứng tỏ sự trong sạch của mình. Nhưng may mắn thay, Ra On đã thoát chết trong gang tấc.

Phim ảnh - 'Mây họa ánh trăng' tập 16: Ra On hai lần thoát chết trong 'gang tấc (Hình 4).
Phim ảnh - 'Mây họa ánh trăng' tập 16: Ra On hai lần thoát chết trong 'gang tấc (Hình 5).

 Tính mạng của hai cha con Ra On lại gặp nguy hiểm.

Giữa lúc “nước sôi lửa bỏng”, sự xuất hiện của thị vệ Kim Byung Yeon khiến sự việc đảo lộn. “Kim huynh” bất ngờ lộ mặt “phản gián”, kề dao vào cổ thế tử Lee Yuong uy hiếp để cứu nguy cho Ra On. Hành động này của Kim thị vệ đã khiến không ít người có mặt tại đó bất ngờ, đặc biệt là Thế tử. Tập 16 “Mây họa ánh trăng” kết thúc đầy kịch tính khiến nhiều khán giả tò mò, nóng lòng đón xem tập tiếp theo.

Phim ảnh - 'Mây họa ánh trăng' tập 16: Ra On hai lần thoát chết trong 'gang tấc (Hình 6).

Thị vệ Kim Byung Yeon bất ngờ lộ mặt “phản gián”, kề dao vào cổ thế tử Lee Yuong uy hiếp để cứu nguy cho Ra On. 

Tập 17 và 18 “Mây hoạ ánh trăng” sẽ lên sóng vào ngày 18 và 19/10/2016.

Linh Anh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết 'Mây họa ánh trăng' tập 16: Ra On hai lần thoát chết trong 'gang tấc tại chuyên mục Phim ảnh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục