Máy lọc nước không đạt chuẩn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.

09:34 13/11/2017

Máy lọc nước không đạt chuẩn chỉ lọc được những tạp chất, cặn có kích thước lớn vì vậy còn tồn dư nhiều vi khuẩn, hóa chất độc hại.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, nguồn nước và môi trường không đảm bảo là nguyên nhân gây ra khoảng 80% bệnh tật ở các quốc gia đang phát triển.

Và Bộ Tài nguyên môi trường cũng từng công bố danh sách 10 “làng ung thư” khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Đặc biệt, những ngôi làng này đều được phát hiện có nguồn nước ô nhiễm nặng (với hàm lượng kim loại nặng, thuốc trừ sâu, hóa chất tẩy rửa độc hại… vượt mức cho phép rất nhiều lần).

Sức khỏe - Máy lọc nước không đạt chuẩn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng.

Làng ung thư

Theo nghiên cứu, nguồn nước sinh hoạt trên khắp Việt Nam đều đang bị ô nhiễm (ô nhiễm nhẹ hay nặng tùy thuộc vào từng vùng khác nhau), ngay cả các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe của chính mình và người thân, người dân buộc phải tìm cách lọc sạch nguồn nước sinh hoạt.

Sức khỏe - Máy lọc nước không đạt chuẩn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng. (Hình 2).

Nguồn nước uống có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mỗi người

Máy lọc nước R.O không đạt chuẩn chỉ lọc được những cặn bẩn mắt thường nhìn thấy.

Điều đáng nói là, dù người dân đã có ý thức về vấn đề trên và mua máy lọc nước R.O về dùng nhưng trên thị trường hiện nay, chỉ có rất ít thương hiệu máy lọc nước đạt tiêu chuẩn nước đầu ra tinh khiết.

Những sản phẩm máy lọc nước R.O không đạt chuẩn thường chỉ lọc được các cặn bẩn, tạp chất có kích thước lớn và hấp phụ được 1 phần mùi và màu của nước ô nhiễm. Trong khí đó, những vi khuẩn, hóa chất độc hại vẫn theo nước vào trong cơ thể người và âm thầm hủy hoại sức khỏe.

Do đó, việc sử dụng loại máy lọc nước này gần như vô nghĩa.

Máy lọc nước R.O đạt chuẩn mua ở đâu?

Các loại máy lọc nước R.O đạt chuẩn cho chất lượng nước đầu ra tinh khiết như nhau. Vì vậy bạn chỉ cần đến các hệ thống siêu thị, cửa hàng điện máy uy tín và yêu cầu nhân viên tư vấn giới thiệu 1 chiếc máy lọc nước R.O đạt chuẩn phù hợp với túi tiền và không gian nhà bạn.

Sức khỏe - Máy lọc nước không đạt chuẩn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng. (Hình 3).

Máy lọc nước R.O SUNHOUSE đạt chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y tế cấp và có thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

Để chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể hỏi nhân viên bán hàng về những giấy tờ chứng minh sản phẩm bạn mua đạt chuẩn.

Một trong những thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay là SUNHOUSE. Đây cũng là 1 trong số rất ít thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam cho nước đầu ra đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai QCVN 6-1:2010/BYT do Bộ Y tế cấp.

Theo kết quả thử nghiệm mẫu nước lọc qua máy lọc R.O SUNHOUSE, các cặn bẩn, tạp chất, hóa chất, kim loại năng như Clo dư, chì, crom… hay vi khuẩn nguy hiểm như E.coli đều được loại bỏ, cho nước đầu ra hoàn toàn tinh khiết.

Sức khỏe - Máy lọc nước không đạt chuẩn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng. (Hình 4).

Máy lọc nước R.O SUNHOUSE đạt chuẩn giúp ngăn tạp chất, gỉ sét có kích thước ≥ 5 µm. Sản phẩm có khả năng hấp thụ mùi vị, thuốc trừ sâu, kim loại nặng, hóa chất độc hại, và tạo ra nước kiềm tính, trung hòa axit dư thừa trong tế bào, giúp giảm trừ bệnh tật, bệnh ngoài da.

Có thể nói, chất lượng các sản phẩm đến từ thương hiệu SUNHOUSE đã được khẳng định qua sự tin dùng của người tiêu dùng trong suốt gần 20 năm qua.Mới đây, SUNHOUSE lại áp dụng chính sách bảo hành lâu nhất Việt Nam lên đến 5 năm dành cho sản phẩm máy lọc R.O (phần điện) giúp người tiêu dùng thêm yên tâm.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm thực sự hữu ích cho người tiêu dùng, SUNHOUSE đang tiếp tục ấp ủ những kế hoạch cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ trong thời gian tới.

 

SUNHOUSE thương hiệu gia dụng nhà bếp hàng đầu Việt Nam

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại website: sunhouse.com.vn

Hotline: 18006680

Thành tích: Hàng Việt Nam chất lượng cao, TOP 100 thương hiệu tiêu biểu Sao vàng đất Việt, Thương hiệu tiêu biểu Thủ Đô, Thương hiệu được người tiêu dùng yêu thích nhất, Thương hiệu Tin & Dùng….

 Trần Hằng

 

Bạn đang đọc bài viết Máy lọc nước không đạt chuẩn đe dọa sức khỏe người tiêu dùng. tại chuyên mục Sức khỏe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục