MC Lại Văn Sâm “mắt chữ O, miệng chữ A” vì cậu bé “thần đồng”

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

11:29 15/10/2017

Trước khả năng siêu phàm về can chi và lịch sử của cậu bé 9 tuổi Tuấn Minh, MC Lại Văn Sâm ngỡ ngàng vì không thể tin nổi.

Trong tập 6 “Mặt trời bé con - Little big shots”, cậu bé Tuấn Minh 9 tuổi đến từ Bắc Ninh gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả, bởi trí nhớ siêu phàm của mình về can chi và lịch sử. 

Giải trí - MC Lại Văn Sâm “mắt chữ O, miệng chữ A” vì cậu bé “thần đồng”

Cậu bé Tuấn Minh khiến MC Lại Văn Sâm "ngả mũ thán phục".

Dù thành thật chia sẻ “cháu hơi áp lực” và “sợ thua lắm”, nhưng bé Tuấn Minh đã cảm thấy tự tin hơn khi nhận được sự cổ vũ nhiệt tình MC Lại Văn Sâm và khán giả. Không phụ sự mong đợi, “cậu bé thần đồng” đã khiến MC Lại Văn Sâm “mắt chữ O, miệng chữ A” khi trả lời chính xác hết tất cả những câu đố về lịch sử Việt Nam từ MC nhí Bảo Trân. Từ việc nhớ hết tất cả các triều đại và tên của các vị vua trong từng thời kỳ.

Bên cạnh đó, Tuấn Minh còn đưa khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi chia sẻ thêm những câu chuyện “tận gốc rễ” rất thú vị liên quan đến từng sự kiện lịch sử.

Giải trí - MC Lại Văn Sâm “mắt chữ O, miệng chữ A” vì cậu bé “thần đồng” (Hình 2).

Không chỉ hanh thông về can chi, Tuấn Minh còn "gây choáng" về kiến thức lịch sử.

Không chỉ “gây choáng” về kiến thức lịch sử, cậu bé 9 tuổi này còn khiến cả khán phòng kinh ngạc khi hanh thông các quy luật về can chi. Cụ thể, bé Tuấn Minh khiến mọi người “ngả mũ thán phục” khi trả lời chính xác những câu hỏi về việc quy đổi từ năm dương lịch sang hệ can chi. Việc nắm bắt được các quy luật về can chi đã là rất khó, thế mà cậu bé đã đối đáp như chẳng có bất cứ trắc trở nào.

Vì quá ấn tượng với màn trả lời “không sai một chữ” của cậu bé gốc Bắc Ninh, MC Lại Văn Sâm tự nhận mình là fan và thừa nhận bé Tuấn Minh xứng đáng với tên gọi “thần đồng đất Việt”.

Giải trí - MC Lại Văn Sâm “mắt chữ O, miệng chữ A” vì cậu bé “thần đồng” (Hình 3).

MC Lại Văn Sâm nhận mình là fan của bé Tuấn Minh.

Được biết, Phạm Tuấn Minh sinh năm 2008 đến Từ Sơn, Bắc Ninh. Còn nhớ, vào khoảng giữa năm 2013, Tuấn Minh khiến dư luận xôn xao với khả năng ghi nhớ lịch vạn niên, quy đổi ngày âm - ngày dương chỉ trong vài giây, thuộc lòng quốc kỳ các quốc gia trên thế giới và có khả năng ghi nhớ các dãy số dài.

Bạn đang đọc bài viết MC Lại Văn Sâm “mắt chữ O, miệng chữ A” vì cậu bé “thần đồng” tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục