MC Nguyên Khang tái hiện ‘Dạ cổ hoài lang’ trên sóng truyền hình

08:36 26/06/2017

Cùng sự kiện

Tuần này, chương trình Sinh ra để tỏa sáng sẽ là đêm thi đầy cạnh tranh giữa 3 đội để dành tấm vé tiếp theo vào chung kết.

Ba cặp đôi sẽ cùng nhau thi tài là ca sỹ Siu Black – HLV nhí Gia Nguyên, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm – HLV nhí Ju Uyên Nhi, MC Nguyên Khang – HLV nhí Kim Ngọc.

Trải qua 2 vòng thi trong chương trình Sinh ra để tỏa sáng, điểm số của Siu Black hiện tại đang sở hữu 5/9 điểm quy đổi.

Trong khi đó, MC Nguyên Khang và diễn viên Bảo Lâm đang xếp đồng hạng với 4/9 điểm quy đổi. Đêm thi này là cơ hội cuối cùng để cả 3 giành lấy cơ hội xuất hiện trong đêm thi chung kết.

Đặc biệt, nếu sau đêm thi này Siu Black giành lấy 3 điểm, chị sẽ chắc chắn bước tiếp vào vòng chung kết với điểm số gần như tuyệt đối. 

TV Show - MC Nguyên Khang tái hiện ‘Dạ cổ hoài lang’ trên sóng truyền hình

 Siu Black trong tác phẩm Đời cô Lựu.

Đối với diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, tuần này, Ju Uyên Nhi chọn cho anh bản mash-up Ăn gì đây và Anh không kòi quà.

HLV nhí Ju Uyên Nhi muốn giới thiệu ẩm thực Việt Nam thông qua ca khúc Ăn gì đây. Trong khi đó, ca khúc Anh không đòi quà phù hợp với phong cách hài hước của Bảo Lâm.

Với phong cách hài hước, mặc dù giọng hát và cảm âm không tốt như ca sỹ chuyên nghiệp nhưng Lê Dương Bảo Lâm rất quyết tâm.

Anh cho biết sẽ đầu tư cho lần thể hiện mang tính quyết định này với nhiều chiêu trò đặc biệt mà anh sẽ tiết lộ vào phút chót.

Nam nghệ sĩ khẳng định phần thể hiện của mình sẽ mang tính giải trí cao.

Tập 8 Sinh ra để tỏa sáng sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Chủ Nhật (ngày 25/6/2017) trên VTV3. 

Dung Nhi

Bạn đang đọc bài viết MC Nguyên Khang tái hiện ‘Dạ cổ hoài lang’ trên sóng truyền hình tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục