MC Phan Anh: Khiếm nhã khi nhìn một bộ phận của phụ nữ mà đánh giá

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

11:44 04/01/2018

Nam MC cho rằng, các thí sinh cần những điều khích lệ vì họ thay đổi tốt hơn từng ngày chứ không phải săm soi những điều chưa tốt để cười đùa.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đang đến gần. Là một thành viên ban giám khảo, MC Phan Anh đã có những chia sẻ về quan điểm của mình về đánh giá các thí sinh.

Ngôi sao - MC Phan Anh: Khiếm nhã khi nhìn một bộ phận của phụ nữ mà đánh giá

Phan Anh là ban giám khảo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Phan Anh cho biết, ban giám khảo mong muốn tìm được một cô gái có trái tim nhân hậu, đầy đủ tố chất để hoàn thành sứ mệnh của hoa hậu vì cộng đồng. Đây là vẻ đẹp đại diện cho người phụ nữ Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Hoa hậu không chỉ tỏa sáng về mặt ngoại hình mà còn từ chính trái tim, đó là vẻ đẹp của một người tử tế.

Nam MC trực tiếp tham gia chấm phần thi Người đẹp biển. Qua con mắt của anh nhận thấy, các thí sinh đã có sự thay đổi rất lớn về ngoại hình. Các thí sinh săn chắc, gọn gàng, quyến rũ hơn so với khi bắt đầu cuộc thi rất nhiều.

“Khi xét tổng thể, tôi hài lòng về hình ảnh của các bạn, chứ nếu cứ nhìn vào một bộ phận của phụ nữ mà đánh giá là rất khiếm nhã”, nam MC nói.

Phan Anh cho biết, so sánh với lúc bắt đầu tham gia cuộc thi, các thi sinh đã thay đổi rất nhiều. Các bạn thí sinh năm nay đang xây dựng hình ảnh tốt hơn, nóng bỏng và quyến rũ. Họ biết cách chăm sóc cho cơ thể của mình săn chắc, đẹp hơn. Anh theo dõi các thí sinh qua nhiều chặng đường nên đánh giá các thí sinh cả quá trình.

Ngôi sao - MC Phan Anh: Khiếm nhã khi nhìn một bộ phận của phụ nữ mà đánh giá (Hình 2).

Theo Phan Anh, nếu nhìn một bộ phận để đánh giá phụ nữ là điều khiếm nhã.

Phía ban giám khảo đánh giá thí sinh ở nhiều khía cạnh chứ không phải bất kì bộ phận cơ thể nào của một cô gái. Ban giám khảo sẽ đánh giá, ghi nhận những điều cố gắng, tiến triển tốt của các thí sinh. “Các thí sinh cần những lời động viên hơn là soi những điều chưa tốt để cười đùa”, anh nói.

Bạn đang đọc bài viết MC Phan Anh: Khiếm nhã khi nhìn một bộ phận của phụ nữ mà đánh giá tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục