Mẹ 9x bỏ xác con gái ở bụi keo: Bán xe máy, quay lại xin làm phụ hồ

07:17 16/06/2016

Bị bỏ rơi ở giữa đường, bế tắc và tuyệt vọng, người mẹ chỉ biết ôm chặt thi thể con vào lòng mà không biết làm gì cả. Trong giây phút, chị quyết định bỏ lại con bên bụi cây keo ven đường.

Khi biết chuyện thi thể bé gái 3 tuổi bị mẹ đẻ bỏ lại ven đường nhiều ngày và trong tình trạng phân hủy mạnh, người dân xã Tân Thành (Phú Bình, Thái Nguyên) vội chạy đến xem. Ai cũng bức xúc, phẫn nộ đến cực điểm.

Có người nhìn thấy người mẹ này không hề tỏ vẻ đau xót, hay bật khóc nức nở trước cảnh tượng bi thương trên định xông vào đánh đập, thậm chí có lời lẽ mạt xát. Nhưng, đằng sau cảnh trớ trêu ấy là một câu chuyện dài thẫm đẫm nước mắt.

Người mẹ 9x khổ trần đời!

Người mẹ đau khổ ấy là chị Đỗ Thị Th. (SN 1990), ở xã Xuân Lương, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.

Chị sinh ra trong một gia đình có hai chị em. Mẹ đẻ của chị đã phải uống thuốc sâu tự tử để kết thúc cuộc đời đầy khổ đau. Chị thiếu hơi ấm của mẹ từ lúc 7 tuổi.

Cuộc sống gia đình chị quanh năm bám vào nửa mảnh đồi ngay trước cửa nhà mà ông bà để lại. Nhà chị có một ít ruộng, chịu khó cấy cày, chăm bẵm cũng không đủ thóc ăn.

Pháp luật - Mẹ 9x bỏ xác con gái ở bụi keo: Bán xe máy, quay lại xin làm phụ hồ

Căn nhà của chị T.

Từ nhỏ, chị không được sáng dạ như những đứa trẻ cùng trang lứa. Nhà nghèo! Chị phải nghỉ học từ sớm, theo bố làm lụng quanh quẩn ở nhà.

Cảnh gà trống nuôi con, khốn khổ vô vàn, bố của chị là ông Đỗ Văn T. (SN 1961) đã quyết định đi thêm bước nữa, để có người chăm sóc con được chu đáo.

Chị phải sống trong cảnh “dì ghẻ con chồng”. Thế nhưng, vợ thứ hai của ông T. là bà Ngô Thị L. (SN 1971) lại rất mực quan tâm đến các con, dạy bảo làm ăn.

Vợ chồng ông sinh thêm hai người con trai. Một lúc trong nhà 6 miệng ăn, vợ chồng ông lại càng thêm lao đao, vật lộn với miếng cơm manh áo thường ngày.

Lớn lên, chị rời quê lên thành phố Thái Nguyên làm thuê. Trong thời gian này, chị tình cờ quen một thanh niên nghèo khó, cùng cảnh ngộ. Hai người quyết định lấ

Bạn đang đọc bài viết Mẹ 9x bỏ xác con gái ở bụi keo: Bán xe máy, quay lại xin làm phụ hồ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục