Clip: Mẹ chồng U60 đi đánh ghen hộ con dâu khi biết con trai ngoại tình

14:50 12/03/2018

Biết con trai đi ngoại tình, bà Chi đã tìm đến tận nhà của cô gái đang qua lại với con trai mình và tuyên bố "Hoàng đã có vợ và 2 đứa con". Bà thẳng thắn yêu cầu gia đình cô gái nên khuyên con mình chấm dứt mối quan hệ này.

Tham gia chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 51, phần 2 là bà Huỳnh Thị Kim Chi (62 tuổi, diễn viên tự do) và chị Ngô Ngọc Mai (làm nghề bán nước). Chị Ngọc Mai cho biết, chị làm con dâu của bà Kim Chi đã được 18 năm.

Ngày mới gặp chị Mai, bà Chi không hề thích con dâu bởi bà cho rằng những cô gái đi bán ở quán cà phê là không đứng đắn. Nhưng vì con trai bà nhất định đòi cưới nên bà mới chấp nhận.

Ngày đầu tiên Mai về làm dâu, bà Chi đã thử con dâu mới bằng cách bảo chị Mai ở nhà nấu cơm còn mình đi chợ. Đáp lại lời mẹ chồng, cô thành thật thú nhận rằng "Mẹ ơi! Con không biết nấu cơm". Cuối cùng, bà Chi đành phải dạy con dâu cách cho gạo thế nào, đổ bao nhiêu nước.

Càng về sau, bà Chi cảm thấy rất ưng cô con dâu này vì chị Mai biết nghe lời, biết để ý và tới tận bây giờ chị còn nấu ăn ngon hơn cả mẹ chồng

Hạnh phúc của nàng dâu trẻ tưởng chừng sẽ trọn vẹn nhưng vào một ngày, chị Mai phát hiện trong ví của chồng có chứng minh thư của một cô gái lạ. Bà Chi lập tức xem ảnh cô gái rồi lấy địa chỉ để tìm đến nhà nói chuyện.

Trong cuộc gặp gỡ này, bà giới thiệu với bố mẹ cô gái rằng mình là mẹ của Hoàng (con trai bà). Gia đình cô gái thấy bà Chi đến thì rất vui mừng vì tưởng đây là cuộc gặp để hai gia đình nói chuyện. Tuy nhiên, bà Chi đã thẳng thắn nói: "Ngày hôm nay tôi đến đây để nói với anh chị là con tôi đã có vợ có con rồi, anh chị nói với con của anh chị là cắt ngang đi. Còn nếu mà tiếp tục thì tôi không để yên đâu". Lúc này gia đình nhà cô gái kia mới tá hỏa khi biết được sự thật.

Clip: Mẹ chồng U60 đi đánh ghen hộ con dâu khi biết con trai ngoại tình

Sau lần gặp gỡ đó, con trai của bà Chi lại tiếp tục bỏ đi theo người phụ nữ khác, bốn năm nay bà Chi và con dâu cùng 2 cháu nội sống cùng với nhau.

Câu chuyện càng cảm động hơn khi bà Chi cho biết, dù bà đang ở với con dâu nhưng sau này ai mà muốn tiến tới với chị Mai, bà sẽ đích thân gả chị về nhà chồng. Trước tình cảm của mẹ chồng, chị Mai chia sẻ: "Một lần sợ lắm rồi, bước nữa con không dám đâu. Con ở với mẹ với 2 đứa nhỏ là được rồi".

Clip: Mẹ chồng U60 đi đánh ghen hộ con dâu khi biết con trai ngoại tình (Hình 2).

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Clip: Mẹ chồng U60 đi đánh ghen hộ con dâu khi biết con trai ngoại tình tại chuyên mục Mới- nóng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (2)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục