Quý khách đang lựa chọn một món quà biếu vừa sang trọng, lịch sự lại vừa giàu chất dinh dưỡng thì nho sữa , nho rượu Hàn Quốc chính là sự lựa chọn hàng đầu .
Quý khách đang lo lắng về giá cả ? Hãy yên tâm, đến với Meein Farm. Với lợi thế là nhà nhập khẩu trực tiếp nên giá cả tại Meein Farm vô cùng cạnh tranh.
Quý khách đang lo lắng về chất lượng sản phẩm ? Các loại nho Meein Farm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng đường hàng không, quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn chất lượng, nên nho vẫn giữ được độ tươi ngon, hấp dẫn.
Ngoài ra khi mua hàng tại Meein Farm bạn sẽ được :
- Cam kết: hàng như hình. Có giấy An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm
- Đảm bảo: có thể trả lại ngay khi nhận hàng nếu không ưng ý.
- Freeship đơn hàng từ trên 500 nghìn đồng và bán kính dưới 3 km ( Độc giả có thể mua hàng trên Vinid, Grab, Facebook)
Hiện nay trên thị trường đang tràn ngập nho sữa Trung Quốc được gắn mác nho Hàn. Hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn sản phẩm chất lượng , tốt cho sức khỏe.
1. Đặc điểm của nho sữa Hàn Quốc
+ Chùm nho sữa to, quả tròn, màu xanh ngọc sang trọng
+ Vị ngọt đậm, thơm vị sữa
+ Phần vỏ của nho sữa Hàn Quốc vẫn được phủ một lớp phấn trắng tự nhiên, giúp bảo vệ nho khỏi sâu bệnh và dập nát trong quá trình vận chuyển.
2. Thông tin dinh dưỡng của nho sữa
Trong 100g nho sữa sẽ cung cấp giá trị dinh dưỡng: 66 kcal, 0.4g lipid, 2mg natri, 191mg kali, 17g cacbohydrat (0.9g chất xơ, 16g đường), 6g protein, 100 IU vitamin A, 4mg vitamin C, 14mg canxi, 0.3mg sắt, 0.1mg vitamin B6, 5mg magie.
3. Tác dụng của việc sử dụng nho sữa
+ Trong nho sữa chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa, chúng đặc biệt tốt đối với người mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao, đặc biệt là người lớn tuổi.
+ Hàm lượng resveratrol có trong vỏ nho có tác dụng giảm máu nhiễm mỡ, chống xơ vữa động mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, chống lão hóa, thải độc,...
+ Việc ăn nho thường xuyên còn giúp cơ thể khỏe mạnh, giúp người mắc bệnh thiếu máu kinh niên nhanh phục hồi sức khỏe.
4. Lưu ý bảo quản
+ Nho sữa Hàn Quốc chỉ được thu hoạch khi chín, nên nho rất nhạy cảm, dễ bị rụng, cần nhẹ tay trong quá trình bảo quản.
+ Cách bảo quản tốt nhất là: để nho chưa rửa vào trong tủ lạnh (tại nhiệt độ từ 0-4 độ C) để tránh làm mất đi lớp phấn phủ tự nhiên của nho. Chỉ khi nào ăn mới mang nho đi rửa.
Thu Hà