Mèo béo bất thường ở Nam Định, 120 triệu không mua được?

18:54 24/11/2015

Thông tin chú mèo nặng gần 20kg của 1 gia đình ở TP Nam Định đã được trả giá tới 120 triệu gây xôn xao dư luận, tuy nhiên, chuyên gia cho rằng, đây là thông tin "bịa"...

Mèo béo nặng gần 20kg, trả 120 triệu không bán?

Gần đây, một trang báo điện tử đưa tin, chú mèo béo bất thường trên của gia đình bà Trần Thị Ng. (hơn 70 tuổi, tại TP.Nam Định, tỉnh Nam Định).

Cũng theo báo này, chú mèo này có tên là Miu, nặng gần 20kg, vòng eo 90cm. 8 năm trước, bà Ng mua về nuôi và rất bất ngờ khi chú mèo lớn nhanh như thôi, có tháng chú mèo tăng đến 9 lạng (900gr).

Công nghệ - Mèo béo bất thường ở Nam Định, 120 triệu không mua được?

Chú mèo béo được người dân cho biết nặng gần 20kg. Ảnh: MTG

Lúc mèo được 8kg, bà cho con rể nhưng sang nhà mới, mèo bỏ ăn, dùng móng vuốt cào xước hết đồ gỗ trong nhà, do đó, chú lại được bà Nga đem về nuôi lại.

Chủ nhân của chú mèo cho biết, mỗi bữa chú chỉ ăn vài thìa cơm, canh và 2-3 con cá diếc nhỏ như hai ngón tay. Món khoái khẩu nhất của mèo chính là cá diếc, ngoài ra, chú còn thích uống sữa, đồng thời chú cũng thích được thường xuyên tắm táp, đi vệ sinh đúng nơi quy định.

Ngoài những sở thích đặc biệt, chú mèo béo chẳng bao giờ ăn vụng dù nhà bà Ng. làm giò chả, bánh giò.

Bà Ng. cũng cho biết, chú mèo béo được rất nhiều người mong muốn sở hữu. khi chú 13kg, có người trả 70 triệu đồng, khi chú được gần 20 kg, có người trả lên 100 triệu đồng nhưng bà Nga không bán. Mới đây, thậm chí có người trả đến 120 triệu đồng với mong muốn sở hữu chú mèo trên nhưng cũng không được chủ nhân của chú mèo sang nhượng lại...

Công nghệ - Mèo béo bất thường ở Nam Định, 120 triệu không mua được? (Hình 2).

Chú mèo béo bên cạnh chú mèo con. Ảnh: MTG

Ông Phạm Hữu Hiến, Phó chủ tịch phường Văn Miếu, TP Nam Định cũng xác nhận với PV báo Người đưa tin thông tin này. Ông Hiến cho biết: "Thông tin về con mèo nặng 20 ở phường Văn Miếu là có, con mèo này rất đặc biệt, chúng tôi cũng không biết con mèo này thuộc dòng nào mà lại có câ

Bạn đang đọc bài viết Mèo béo bất thường ở Nam Định, 120 triệu không mua được? tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục