Mẹo hữu ích xóa nhanh toàn bộ thiết lập hẹn giờ trên iPhone

11:18 09/05/2017

Sau một thời gian sử dụng, số thiết lập hẹn giờ iPhone có thể đầy lên, do đó bạn cần xóa chúng đi để gọn nhẹ bô nhớ trong máy.

Trong quá trình sử dụng iPhone, để tránh ngủ quên nhiều người tiết hành thiết lập nhiều báo động hẹn giờ khác nhau. Hoặc bạn phải dậy sớm một lần để lên chuyến bay nào đó, việc tạo lịch hẹn giờ mới sẽ giúp ích rất nhiều.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo hữu ích xóa nhanh toàn bộ thiết lập hẹn giờ trên iPhone

Vấn đề là sau một thời gian sử dụng và thiết lập hẹn giờ, đồng hồ báo thức iPhone của bạn có thể bị lộn xộn với khá nhiều lịch hẹn giờ mà bạn không còn sử dụng nữa. Chính vì vậy, hãy xóa chúng đi để giao diện gọn nhẹ hơn.

Theo mặc định iPhone chỉ cho phép xóa từng thiết lập hẹn giờ một, nhưng bạn có thể khắc phục nó với vài thao tác ra lệnh bằng giọng nói thông qua Siri.

Để làm điều này hãy nhấn giữ nút Home của iPhone và nói Siri với thông điệp có nội dung “Delete all my alarms”. Sau đó nhấn vào nút Confirm, Siri sẽ nói “OK, no more alarms” là xong. Tuy nhiên bạn cần phải thiết lập lịch hẹn giờ mới nếu không muốn ngủ quên.

Thủ thuật - Tiện ích - Mẹo hữu ích xóa nhanh toàn bộ thiết lập hẹn giờ trên iPhone (Hình 2).

Nhã Vân

Bạn đang đọc bài viết Mẹo hữu ích xóa nhanh toàn bộ thiết lập hẹn giờ trên iPhone tại chuyên mục Thủ thuật - Tiện ích của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục