Mexico: Phát hiện 7 xác chết ngồi trên ghế

14:22 25/03/2013

Chính quyền Mexico cho biết vừa phát hiện xác của 7 người đàn ông được đặt ngay ngắn trên ghế nhựa ở khu vực ngã ba đông đúc tại thành phố Uruapan.

Tiêu điểm - Mexico: Phát hiện 7 xác chết ngồi trên ghế

7 xác chết vừa được phát hiện ở Mexico. Ảnh minh họa.

Tất cả đều bị bắn vào đầu. Ngực một số nạn nhân còn bị gắn tờ giấy ghi lời đe dọa. Một mẩu giấy viết: “Cảnh báo: Điều này sẽ xảy ra với mọi kẻ cướp giật, móc túi, bắt cóc, cưỡng hiếp, tống tiền”.

Xác của 7 người được đặt trong tư thế ngồi, tay và chân bị buộc và quấn băng quanh đầu.

Dù chưa được nhận dạng nhưng người ta cho rằng họ là những người rửa xe ô tô trong thành phố. Động cơ của vụ việc chưa được làm rõ.

Người dân quanh khu vực phát hiện 7 xác chết này bên ngoài một nhà máy đóng chai của Pepsi lúc 5h30 ngày 24/3 (giờ địa phương).

Trong những năm gần đây, tình trạng bạo lực do các băng nhóm buôn bán ma túy gây ra gia tăng mạnh mẽ ở nhiều khu vực của Mexico. Gần 70.000 người đã chết trong các vụ bạo lực liên quan đến ma túy trong 7 năm qua.

Theo Báo Tin Tức

Bạn đang đọc bài viết Mexico: Phát hiện 7 xác chết ngồi trên ghế tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục