Minh Béo bị bắt ở Mỹ: Ai mới là người giúp được Minh Béo lúc này

20:15 06/04/2016

Càng sắp đến ngày Minh Béo ra hầu tòa vì bị cáo buộc tội danh quấy rối tình dục trẻ em tại Mỹ, nhiều người càng băn khoăn ai mới là người giúp được anh trong thời điểm hiện tại.

Vụ Minh Béo bị bắt dù xảy ra cách đây hơn 10 ngày nhưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi báo chí liên tục đưa những thông tin từ diễn biến vụ án đến những câu chuyện bên lề. Nhiều thông tin được cung cấp từ rất nhiều nguồn tại nước sở tại, trong đó người cung cấp chính là chồng Thu Phương, Dũng Taylor. Những để giúp được Minh Béo trong thời điểm hiện tại, ai mới là người quan trọng nhất.

Dũng Taylor đã làm gì cho Minh Béo?

Giải trí - Minh Béo bị bắt ở Mỹ: Ai mới là người giúp được Minh Béo lúc này

Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em đang là tâm điểm của dư luận.

Dũng Taylor cho rằng anh đã giúp đỡ được phần nào tinh thần của Minh Béo.
Hôm qua ngày 4/4 trên trang cá nhân của mình, Dũng Taylor đã có một bức tâm thư dài với những dòng phản pháo những người bới móc chuyện anh đang dùng vụ việc Minh Béo ra để PR cho tên tuổi. Dũng Taylor phân trần: "Tôi nghĩ những ngày tháng sắp tới đối với Minh Béo sẽ rất khó khăn, càng khó khăn hơn khi không biết tiếng Anh, am hiểu văn hóa và không có gia đình thân nhân bên cạnh. Cho dù tội trạng Minh Béo bị cáo buộc hiện nay tại Hoa Kỳ vô cùng nghiêm trọng và rất nhạy cảm với xã hội, tôi thầm nghĩ nếu giúp được họ cho dù chỉ là tinh thần thì cũng nên, đồng thời cập nhật thông tin và giúp đỡ cho vô số đồng hương đang có con cháu du học nơi đây am hiểu thêm luật pháp và hệ thống hành pháp của Hoa Kỳ".

Dũng Taylor chia sẻ bản thân có ý giúp Minh Béo về mặt tinh thần vì tình cảm đồng hương, anh còn cho biết cập nhật thông tin của Minh Béo để giúp người trong nước hiểu luật ở Mỹ. Nhưng với luận cứ đưa ra của anh chẳng đủ thuyết phục dư luận tin vào việc anh đang giúp đỡ Minh Béo. Thực tế, nhiều người hỏi ngược lại rằng, Dũng Taylor đã giúp gì được cho Minh Béo, nếu xét về đến thăm động viên tinh thần của anh thì có rất nhiều người đã làm rồi, thậm chí còn có người họ hàng xa của Minh Béo đã làm rất tốt. Còn anh thì chỉ đừng ngoà

Bạn đang đọc bài viết Minh Béo bị bắt ở Mỹ: Ai mới là người giúp được Minh Béo lúc này tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục