Minh Béo bị bắt ở Mỹ: Những hệ lụy khôn lường

06:01 06/04/2016

Bên cạnh những hậu quả mà bản thân Minh Béo phải gánh lấy, thì vụ việc của anh ít nhiều cũng ảnh hưởng tới các sân khấu, chương trình anh tham giá cũng như các nghệ sĩ khác.

Vụ việc nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ vì tội danh “lạm dụng tình dục trẻ em dưới 18 tuổi” gây xôn xao dư luận những ngày qua. Chuyện nam nghệ sĩ đang trong lúc nước sôi lửa bỏng và khó tránh những câu chuyện “dậu đổ bìm leo”. Bản thân Minh Béo chắc chắn bị ảnh hưởng tới danh tiếng mà anh gây dựng từ trước tới nay. Ngoài ra, vụ việc này ít nhiều cũng ảnh hưởng tới các sân khấu, chương trình anh tham gia cũng như các nhân sự đang cộng tác với nam danh hài.

Sân khấu Sao Minh Béo

Sân khấu Sao Minh Béo (quận 11, TP HCM) được Minh Béo thành lập, và quy tụ nhiều nghệ sĩ trẻ của thành phố Hồ Chí Minh. Không chỉ đóng phim, diễn kịch, Minh Béo còn làm MC, đạo diễn sân khấu…

Tuy mới thành lập được 3 năm, nhưng sân khấu Sao Minh Béo dần trở thành một địa điểm xem kịch thường xuyên của người dân thành phố.

Giải trí - Minh Béo bị bắt ở Mỹ: Những hệ lụy khôn lường

Sân khấu Sao Minh Béo là một trong những tâm huyết của nam nghệ sĩ, diễn viên Minh Béo

Song, với tình trạng của Minh Béo hiện nay thì đã có những ý kiến cho rằng sân khấu này sẽ không thể trụ được lâu. Sau khi nam nghệ sĩ bị bắt, một loạt những dự án của anh cũng đổ bể, trong đó dự án lớn nhất là dự án phim với đạo diễn Quyền Lộc. Tuy hiện, sân khấu Sao Minh Béo vẫn sáng đèn, những có thể thấy các nghệ sĩ ở đây đều rất rối ren và hoang mang trước tin sân khấu sao Minh Béo sẽ bị đóng cửa.

Em trai Quyền Linh, đạo diễn Quyền Lộc đã từng gắn bó với sân khấu hài Minh Béo lên tiếng lo lắng. Anh nói: "Diễn viên tham gia sân khấu Sao Minh Béo chủ yếu là các bạn trẻ. Đây là sân chơi, cơ hội để các bạn rèn luyện nghề. Nếu sân khấu phải dừng lại thì rất tội nghiệp cho các em. Đây cũng là nơi Minh Béo đổ nhiều tâm huyết".

Chương trình “Lục lạc vàng”

Bên cạnh việc điều hành và biểu diễn tại sân khấu Sao Min

Bạn đang đọc bài viết Minh Béo bị bắt ở Mỹ: Những hệ lụy khôn lường tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục