Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng

Nguyễn Duy Cường duycuong1589@gmail.com

19:18 05/06/2018

Khi The Face bắt đầu cũng là lúc Minh Hằng vướng scandal với stylist từng gắn bó nhiều năm. Trong lần xuất hiện mới nhất, cô chưa gây được ấn tượng với bộ trang phục được đánh giá khá an toàn.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 1

Xuất hiện tại buổi sơ tuyển The Face ngày 5/6, Minh Hằng diện bộ váy ngắn ôm sát, họa tiết kẻ ô vuông cổ điển kết hợp cùng blazer. Điểm nhấn của bộ trang phục là hàng cúc đính đá.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 2

Bộ trang phục này được xem là khá an toàn, chưa tạo được sức bật.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 3

Minh Hằng chia sẻ, sở dĩ chọn trang phục này vì không muốn tạo sự quá khác biệt với các thí sinh. Cô muốn tạo dựng hình ảnh thân thiện với những người tham gia vòng casting.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 4

Bé "Heo" khẳng định không theo đuổi hình ảnh sexy hay cá tính. Thay vào đó, trong thời gian tới, cô vẫn lựa chọn những trang phục có màu sắc riêng với tiêu chí thanh lịch, đơn giản và khó đoán.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 5

Trong suốt quá trình tham gia chương trình, Minh Hằng có stylist riêng và ê kíp hỗ trợ hình ảnh riêng. Tuy nhiên, ê kíp này bao gồm những ai vẫn được giữ bí mật.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 6

Những ngày qua, cư dân mạng bất ngờ khi stylist Travis Nguyễn, người đồng hành cùng Minh Hằng nhiều năm qua viết tâm thư giãi bày những cái khó khi làm việc với nữ ca sĩ.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 7

Nội dung của tâm thư này chủ yếu về việc bộ cánh thảm họa của bé “Heo” trong chương trình The Face vì không nghe lời anh. Đồng thời, nữ ca sĩ khá dè xẻn trong việc đầu tư trang phục và không tôn trọng anh.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 8

Công kích của stylist Travis Nguyễn khiến Minh Hằng nhận nhiều gạch đá. Đồng thời, tâm thư này ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của cô khi The Face chỉ mới bắt đầu.

Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng - Hình 9

Đến nay, phía Minh Hằng vẫn giữ im lặng trước những lời công kích của stylist.

Những ngày qua, cư dân mạng bất ngờ khi stylist Travis Nguyễn, người đồng hành cùng Minh Hằng nhiều năm qua viết tâm thư giãi bày những cái khó khi làm việc với nữ ca sĩ. Công kích của stylist khiến Minh Hằng nhận nhiều gạch đá. Đồng thời, tâm thư này ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh của cô khi The Face chỉ mới bắt đầu.

Xuất hiện tại buổi sơ tuyển The Face ngày 5/6, Minh Hằng diện bộ váy ngắn ôm sát, họa tiết kẻ ô vuông cổ điển kết hợp cùng blazer. Điểm nhấn của bộ trang phục là hàng cúc đính đá.

 

Bạn đang đọc bài viết Minh Hằng diện váy “an toàn” sau lùm xùm bị stylist "tố" khó làm việc cùng tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục