Minh Hằng: Tôi có đại gia chống lưng thì mọi người nên chúc mừng

09:01 28/06/2015

Minh Hằng cho rằng người đẹp xứng với đại gia và nếu cô có người đó thì mọi người nên chúc mừng.

Có thể nói, diễn viên – ca sĩ Minh Hằng đang là một trong những nữ nghệ sĩ hot nhất showbiz Việt thời điểm hiện nay. Sau thành công của phim “Vừa đi vừa khóc” với vai nữ chính Đông Dương, Minh Hằng đang ngày càng tỏa sáng với nhiều vai trò khác nhau tại các chương trình, gameshow lớn. Minh Hằng cũng là gương mặt được nhiều nhãn hàng chọn làm đại diện trong thời gian qua. Với nhiều thành công như vậy, nhưng nữ ca sĩ – diễn viên sinh năm 1987 hiện vẫn lẻ bóng bởi cô đam mê công việc và tự nhận là kén chọn.

Diễn viên – ca sĩ Minh Hằng .

Bị các bé Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015 ‘ăn hiếp’

- Gần đây, mọi người đều thấy Minh Hằng làm giám khảo nhiều chương trình, nhưng vì sao Minh Hằng lại ngồi ‘ghế nóng’ Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015?

Như mọi người biết, từ đầu năm đến giờ Minh Hằng xuất hiện rất nhiều chương trình trong những vai trò khác nhau và Minh Hằng sẽ làm tốt mỗi khi xuất hiện. Có rất nhiều nơi muốn Minh Hằng xuất hiện, nên Minh Hằng phải cân nhắc khi chọn để có thể làm tốt vai trò, vị trí của mình.

Minh Hằng cũng từng tham gia Bước nhảy Hoàn vũ nên có đam mê về dancesport. Sau khi đoạt ngôi quán quân, tham gia các chương trình khác thì mọi người đều muốn Minh Hằng nhảy dancesport. Vì vậy, Minh Hằng đưa các động tác dancesport vào bài diễn, nó cũng giúp cho phần trình diễn của mình thú vị hơn.

Bước nhảy Hoàn vũ nhí là một chương trình hay, sẽ phát hiện và tìm ra những tài năng nhí để giúp các bé có một mùa hè cũng như một ký ức về tuổi thơ thật sự ý nghĩa với những đam mê của mình.

- Cảm giác của Minh Hằng thế nào khi lần đầu làm việc với những em nhỏ như vậy?

Đúng là lần đầu tiê

Bạn đang đọc bài viết Minh Hằng: Tôi có đại gia chống lưng thì mọi người nên chúc mừng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục