Minh Hương 'Vàng Anh', HH Thu Thuỷ 'giữ sóng' bản tin an ninh

07:59 22/01/2017

Sau Hoa hậu Thu Thuỷ, diễn viên Minh Hương cũng chính thức trở thành MC của bản tin An ninh toàn cảnh.

Với mong muốn sẽ đem đến cho khán giả những tin tức đời sống một cách thu hút, gần gũi nhất, bản tin đã nhận được sự hợp tác trong vai trò MC của những gương mặt nổi tiếng.

Ngôi sao - Minh Hương 'Vàng Anh', HH Thu Thuỷ 'giữ sóng' bản tin an ninh

 Hoa hậu Thu Thủy

Ngôi sao - Minh Hương 'Vàng Anh', HH Thu Thuỷ 'giữ sóng' bản tin an ninh (Hình 2).

 Minh Hương "Vàng Anh"

Hoa hậu Thu Thuỷ và Minh Hương "Vàng Anh" cùng kết hợp dẫn dắt chương trình khiến cho bản tin thêm phần thú vị bởi cách dẫn ăn ý, khéo léo của cả hai.

MC Minh Hương chia sẻ rằng, bản thân cô rất hứng thú với những thông tin mà bản tin đem lại. Nhớ đảm nhiệm vai trò MC của An ninh toàn cảnh nên Minh Hương cập nhật được thêm rất nhiều kiến thức về an ninh xã hội, giúp ích cho cuộc sống của cô.

Ngôi sao - Minh Hương 'Vàng Anh', HH Thu Thuỷ 'giữ sóng' bản tin an ninh (Hình 3).
Ngôi sao - Minh Hương 'Vàng Anh', HH Thu Thuỷ 'giữ sóng' bản tin an ninh (Hình 4).

 Minh Hương "Vàng Anh" và Hoa hậu Thu Thủy kết hợp trong bản tin An ninh toàn cảnh.

Bản tin An ninh toàn cảnh được làm trực tiếp hàng ngày, cần sự cẩn thận, chính xác và chỉn chu nên Minh Hương luôn đến sớm để tập dượt kỹ lại kịch bản đảm bảo việc lên sóng.

Tuy công việc MC rất bận rộn và khá căng thẳng nhưng Minh Hương cho biết, cô rất yêu thích công việc này và sẽ luôn cố gắng để theo đuổi đam mê.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Minh Hương 'Vàng Anh', HH Thu Thuỷ 'giữ sóng' bản tin an ninh tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục