Minh Nhí và hồi ức tiêu tiền không tiếc trong các vũ trường

14:15 23/07/2017

Ít ai biết rằng, Minh Nhí từng là khách quen của các quán bar, vũ trường ở TP.HCM. Chỉ sau biến cố cuộc đời, anh mới cảm thấy ân hận, có cách sống khác đi…

Minh Nhí cho biết, cuộc đời mình có vô số những biến cố, nếu viết hồi ký phải kéo dài vài cuốn. Ngày trước, anh học rất giỏi, cả gia đình hy vọng anh trở thành bác sĩ. Năm đầu tiên thi đại học, anh rớt vì thiếu nửa điểm. Không chỉ anh mà cả gia đình đều sốc. Sau đó, anh khăn gói từ Đồng Tháp lên TP.HCM ôn thi.

Một lần, đi ngang trường đại học Sân khấu – Điện ảnh, thấy có đăng tuyển học viên ngành Diễn viên, anh đăng ký học cho vui. Không ngờ, đó cũng là cái duyên cho tương lai về sau. Sau đó, anh thi vào ngành đạo diễn của trường này. Tốt nghiệp, anh khá vất vả kiếm tìm vai diễn cho mình.

Ngôi sao - Minh Nhí và hồi ức tiêu tiền không tiếc trong các vũ trường

 Minh Nhí bên con trai nuôi.

Nhiều người đề cập việc anh thua kém học trò như Việt Hương, Thu Trang, Thúy Nga… Anh chỉ cười tươi bảo, đó là niềm vui của một người thầy, đặt được nền móng cho các thế hệ sau. Mình có thể không giàu bằng học trò nhưng về học thuật, kỹ năng biểu diễn thì chưa chắc thua.

Anh chỉ cảm thấy buồn nếu học trò gặp ngó lơ hoặc bảo không phải là học trò của Minh Nhí. “Phải mừng khi các diễn viên nổi tiếng gặp vẫn vui vẻ gọi mình là thầy chứ. Ngày xưa, tôi buồn nhiều thứ lắm. Nay, tôi thấy, có công việc, được sống với nó là vui rồi”, anh cười. 

Huy Cường - Nhâm Thân

Bạn đang đọc bài viết Minh Nhí và hồi ức tiêu tiền không tiếc trong các vũ trường tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục