Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh'

12:27 19/06/2017

Trong tập 2 The Face, Minh Tú và Hoàng Thùy đã có cuộc đối đầu khá căng thẳng. Cả 2 HLV đều có những lời chia sẻ thẳng thắn dành cho đối phương.

Minh Tú cùng các học trò của mình cùng trở lại trong tập 2 của cuộc thi The Face. Các thí sinh của team siêu mẫu châu Á sở hữu thế mạnh về gương mặt khá tươi mới. Bên cạnh đó, HLV Minh Tú định hướng các thành viên hướng đến hình ảnh gương mặt quảng cáo. Sự kết hợp này khiến team Minh Tú là một đội khá mạnh và đầy hứa hẹn.

TV Show - Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh'

 Hoàng Thùy và cố vấn stylist Hoàng Ku.

Chiến thắng của Lan Khuê khiến Minh Tú phải gửi học trò của mình vào căn phòng loại trừ và Thiên Nga là lựa chọn của cô. Minh Tú hy vọng, Thiên Nga sẽ quyết tâm nỗ lực, cố gắng thay đổi bản thân ở các vòng sau. Kết quả cuối cùng, Thiên Nga được HLV Lan Khuê giữ lại và Thiếu Lan là cô gái đầu tiên phải ra về. Trước kết quả này, Minh Tú nhận xét: "Nhạt nhòa mà đầy đủ còn hơn cá tính mà rời rạc". Cô cũng dặn dò Hoàng Thùy nên dành thời gian tập luyện cho team thay vì “sân si”.

Lê Anh

 

Bạn đang đọc bài viết Minh Tú nhắn Hoàng Thùy, ‘thay vì sân si hãy tập luyện cho thí sinh' tại chuyên mục TV Show của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục