Minzy quyết tâm tách nhóm, fan lo lắng cho tương lai của 2NE1

08:12 06/04/2016

Những khán giả yêu mến nhóm nhạc nữ xứ Hàn 2NE1 thực sự lo lắng cho tương lai của ban nhạc này khi thiếu vắng thành viên Minzy. Cô thông báo sẽ chính thức rút khỏi nhóm và chấm dứt hợp đồng.

Sau khi thông tin Minzy rời khỏi nhóm 2NE1 được xác nhận, những khán giả yêu mến nhóm nhạc nữ này đã đặt ra một loạt câu hỏi về tương lai của nhóm khi chỉ còn ba thành viên. Mặc dù trước đó, đại diện của tập đoàn giải trí YG đã khẳng định, 2NE1 vẫn sẽ hoạt động bình thường và dự định phát hành album vào mùa hè năm nay. Vị trí của Minzy sẽ có một người khác thay thế.

Minzy rời nhóm 2NE1 là thông tin gây sốc nhất với các fan Kpop trong ngày 5/4.

Dẫu vậy, việc 2NE1 chỉ còn ba thành viên vẫn là điều khó chấp nhận với đông đảo người hâm mộ một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Thành công của họ đã được chứng minh bằng vô số các giải thưởng mà họ đã gặt hái trong vòng 7 năm hoạt động vừa qua. Âm nhạc hiện đại cùng phong cách thời trang ấn tượng của 2NE1 thực sự đã chinh phục được cả những khán giả trên thế giới.

Phản ứng trước thông tin rời nhóm của Minzy, một số khán giả tỏ ra thông cảm: "Tất nhiên Minzy muốn rời nhóm vì suốt hai năm qua, cô ấy chẳng có gì tiến bộ", hoặc "Gong Minzy là một nạn nhân". Có người thì tỏ ra tiếc nuối: "2NE1 mà không có Minzy thì thật vô nghĩa" hay "Tôi không hiểu tại sao Minzy lại quyết tâm rời nhóm".

Nhiều khán giả lo ngại rằng, việc Minzy rời nhóm có thể là một dấu hiệu báo trước tương lai cho sự chấm dứt của cả ban nhạc 2NE1. Thủ lĩnh của nhóm - CL đang ngày càng chứng minh được khả năng đích thực của mình, vì vậy khả năng cô phát triển sự nghiệp solo là rất khả thi.

Bốn cô gái của nhóm 2NE1 đã có 7 năm gắn bó với bao thành công và hạnh phúc bên nhau.

CL có khả năng rap và sự am hiểu mạnh mẽ về âm nhạc thế giới. Khán giả quốc tế cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho cô. Nhiều tạp chí danh tiếng thế giới như Billboard, Rolling Stone, hay Fuse

Bạn đang đọc bài viết Minzy quyết tâm tách nhóm, fan lo lắng cho tương lai của 2NE1 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục