Miss ASEAN là nơi nét đẹp văn hóa hội tụ và tỏa sáng

16:36 03/07/2017

Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 là cuộc thi nhan sắc lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Vừa qua, vòng chung kết đầy hấp dẫn đã diễn ra tại xứ sở “hoa vàng, cỏ xanh” vào ngày 1/7.

Hoa hậu Xuân Hương với vai trò cố vấn sắc đẹp đồng hành của cuộc thi nhận định: “Miss ASEAN là nơi nét đẹp văn hóa hội tụ và tỏa sáng”.

Cần biết - Miss ASEAN là nơi nét đẹp văn hóa hội tụ và tỏa sáng

Đồng hành và chứng kiến sự thay đổi, nỗ lực của từng thí sinh trong chặng đường Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, cố vấn sắc đẹp – Hoa hậu Xuân Hương bày tỏ về cảm xúc trong đêm chung kết: “Các thí sinh đã thực sự tỏa sáng với sứ mệnh là đại sứ văn hóa tôn vinh nét đẹp của dân tộc mình, đêm chung kết cũng là nơi tôi có thể ngắm nhìn lại những nhan sắc, những thành quả của những ngày qua sát cánh bên các em.Hy vọng rằng Hoa hậu Hữu nghị ASEAN sẽ mang lại một hình ảnh mới, một tiếng nói mới về nét đẹp của bản sắc Đông Nam Á đến bạn bè quốc tế”. 

Minh Thư

Bạn đang đọc bài viết Miss ASEAN là nơi nét đẹp văn hóa hội tụ và tỏa sáng tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục