'Mờ ám' với giám đốc, một phụ nữ bị rải tờ rơi làm nhục

16:07 04/06/2015

Chị Nguyễn Thị Thanh Bích (37 tuổi, tỉnh Vĩnh Long) bỗng nhiên “bị” nổi tiếng vì những tờ rơi có đầy đủ thông tin cá nhân bị đem ra sỉ nhục.

Bỗng nhiên “bị” nổi tiếng khắp vùng

Những ngày gần đây, người dân xã Hòa Ninh (huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) vẫn chưa hết xôn xao trước tin tức một loạt tờ rơi được phát tán mang đầy tính thô tục nhằm bôi xấu danh dự của người khác.

Được biết, nạn nhân trong vụ việc là chị Nguyễn Thị Thanh Bích (ngụ ấp Bình Thuận 1, xã Hòa Ninh) - một người phụ nữ đã có gia đình. Hàng trăm tờ rơi được rải khắp nơi khiến chị Bích bỗng “nổi như cồn” ở địa phương.

Ngồi trong căn nhà của mình, trên tay cầm nguyên một xấp tờ rơi trong đó đầy đủ có hình ảnh, thông tin cá nhân, số điện thoại của mình, chị Bích sụt sùi với giọng cay đắng: “Đây là số tờ rơi tôi phải tự tay nhặt lại. Chúng được rải mọi nơi, mọi ngóc ngách trên địa bàn vào ngày 30/4/2015.

Không những vậy, những tờ rơi này còn được đưa đến tận tay mọi người thuộc các xã bên như Bình Hòa, Bình Phước Hòa, có cái còn xuất hiện ở tận Chợ Lách. Mấy ngày đó tôi phải bỏ ăn bỏ việc, đi suốt mấy giờ liền để nhặt lại những tờ rơi trên. Nhưng sức mình quá hạn hẹp còn người ám hại mình thì quá tàn độc. Làm như vậy còn đau đớn hơn cả cái chết”.

Chị Bích.

Mếu máo, chị Bích đọc lời giới thiệu “số phận” của mình trên tấm tờ rơi: “Em là Trần Thị Thanh Bích, là một nhân viên chuyên buôn bán cây giống. Nay vì công việc không mấy ổn định, muốn kiếm thêm chút nên em bán luôn cái ấy. Em phục vụ mấy anh từ 30- 70 tuổi, em rất nhiệt tình chu đáo. Anh nào có thành ý thì gọi trên 10 cuộc điện thoại. Em chỉ muốn kiếm thêm chứ xin đừng nghĩ em xấu, tội em…”. Đọc tới đây, chị Bích bật khóc nức nở.

Được biết, gia đình chị Bích vốn sống rất hạnh phúc. Vợ chồng chị có hai người con trai và chị cũng đã có một cháu nội. Thường ngày, chị Bích đi làm ở công ty chuyên buôn bán cây giống N.T ở địa phương. Ngoài ra, người phụ nữ này c

Bạn đang đọc bài viết 'Mờ ám' với giám đốc, một phụ nữ bị rải tờ rơi làm nhục tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục