Mở bán gian hàng hội chợ VIFA HOME 2018

14:00 25/05/2018

Hội chợ Đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam (VIFA HOME) 2018 sẽ chính thức được diễn ra từ ngày 16-19/11 tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM).

Hội chợ sẽ mở cửa từ 9h – 21h mỗi ngày trong thời gian diễn ra hội chợ. Hội chợ được tổ chức bởi công ty CP Thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corp) và hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM.

Đây cũng là lần tổ chức thứ 9 và xuyên suốt trong 8 năm vừa qua, cái tên “VIFA HOME” đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng trong nước.

VIFA HOME 2018 sẽ có quy mô hơn 600 gian hàng. Năm nay, BTC sẽ dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp tham gia đăng ký gian hàng triển lãm. Bên cạnh đó, BTC còn có những chương trình khuyến mãi riêng biệt cho các doanh nghiệp tham gia.

Mở bán gian hàng hội chợ VIFA HOME 2018

Cái tên “VIFA HOME” đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng trong nước 

Ông Huỳnh Văn Hạnh, phó Chủ tịch hội Mỹ nghệ và Chế biến gỗ TP.HCM, giám đốc công ty CP Thủ công mỹ nghệ Gỗ Liên Minh (HAWA Corp) chia sẻ: “Việt Nam là một trung tâm sản xuất đồ gỗ có chất lượng cho thế giới từ nguồn gỗ hợp pháp, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Đáng chú ý, thời gian qua, ngành bất động sản đang tăng trưởng nhanh chóng cũng góp phần cho ngành đồ gỗ phát triển. Vào tháng 6 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức hội nghị thúc đẩy ngành công nghiệp chế biến gỗ và lâm sản tại TP.HCM”.

Mở bán gian hàng hội chợ VIFA HOME 2018 (Hình 2).

VIFA HOME 2018 sẽ có quy mô hơn 600 gian hàng

“Với những lý do trên, chúng tôi sẽ tập trung hướng đến một “sân chơi” thương mại đặc sắc với tổ hợp nhiều doanh nghiệp với đa dạng ngành nghề và lấy khách hàng là trọng tâm. Đặc biệt, hội chợ còn tạo ra liên kết trong chuỗi cung ứng và sản xuất sản phẩm đồ gỗ hợp pháp với thông điệp “Khuyến khích lâm dân trồng rừng – Phát triển kinh tế lâm nghiệp – Nâng cao đời sống sống nhân dân – Bảo vệ môi trường rừng””, ông Hạnh nhấn mạnh.

T.Trần

Bạn đang đọc bài viết Mở bán gian hàng hội chợ VIFA HOME 2018 tại chuyên mục Truyền thông của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục