Mộ tập thể ở Mexico chôn vùi 48 người

09:41 27/11/2013

Hôm 25/11, nhà chức trách Mexico đã tìm thấy tổng cộng 48 thi thể bị chôn vùi trong một ngôi mộ tập thể ở miền tây Mexico.

Trước đó, nhà chức trách thông báo tìm thấy 42 thi thể, nhưng đến hôm thứ Ba (26/11), thêm 6 thi thể nữa được phát hiện.

Nhiều thi thể có vết thương do đạn và có dấu hiệu bị tra tấn, theo nhà chức trách liên bang tại hiện trường vụ án.

Tiêu điểm - Mộ tập thể ở Mexico chôn vùi 48 người

22 ngôi mộ đã được phát hiện ở thị trấn La Barca, bang Jalisco trong quá trình các nhà điều tra tìm kiếm tung tích của hai cảnh sát mất tích.

"Chúng tôi đã bắt đầu cuộc điều tra sau khi hai nhân viên cảnh sát biến mất và từ cuộc điều tra chúng tôi đã tìm thấy những ngôi mộ này", Tổng chưởng lý Murillo Karam nói.

Ông Murillo Karam cho biết thêm, 2 cảnh sát mất tích không nằm trong số các thi thể này. Vì vậy họ đang tiến hành một cuộc điều tra khác.

La Barca là nơi thường xuyên xảy ra xung đột giữa hai tập đoàn tội phạm Knights Templar (bang Mochoacan) và Thế hệ mới (bang Jalisco). Một số nghi phạm thừa nhận đã giao nộp hai cảnh sát liên bang cho tổ chức Thế hệ mới.

Linh An (Theo CNN/MSN)

Bạn đang đọc bài viết Mộ tập thể ở Mexico chôn vùi 48 người tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục