Nguyên liệu:
+ Thịt lợn xay
+ Đậu phụ: 3 bìa
+ Cà chua, hành lá
Cách làm:
Bước 1: Đậu phụ bạn chia thành 3 miếng, dùng thìa múc tạo thành 1 lỗ trên miếng đậu.
Bước 2: Thịt lợn xay và phần đậu phụ vừa múc ra, bạn đem ướp với mắm muối, bột ngọt, đầu hành thái nhỏ. Bạn trộn thật đều các hỗn hợp lại với nhau.
Bước 3: Tiếp đó, bạn cho thịt xay vừa trộn vào miếng đậu vừa khoét.
Bước 4: Bắc chảo lên bếp, dầu sôi thả đậu nhồi thịt vào rán.
Bước 5: Lật từng miếng đậu cho vàng đều.
Bước 6: Tiếp đó, cà chua bạn đem băm nhuyễn, chưng với dầu ăn, hạt nêm để thành sốt cà chua.
Bước 7: Sau khi tạo được nước sốt, bạn thả đậu nhồi thịt vào đun, om cho đến khi đậu được ngấm và sau cùng bạn rắc chút hành lá đã thái nhỏ, cho ra đĩa và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Thanh Lam (T/h)