Một chương trình từ thiện 6 tháng chưa làm được lời hứa

14:32 04/06/2015

Chương trình từ thiện góp mặt của nhiều ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng nhằm quyên góp giúp đỡ học sinh vùng cao nhưng 6 tháng trôi qua địa chỉ từ thiện chưa được gì.

Theo phản ánh của bà Ngô Thị Hồng Nhung - Chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Trẻ (đơn vị trực thuộc Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TP. Hà Nội):

Tối 27/12, tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội), đã diễn ra chương trình gây quỹ từ thiện mang tên “Cơn bão concert” do Công ty cổ phần Celeb Việt tổ chức với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ , ca sĩ nổi tiếng như: NSND Quang Thọ, NSƯT Tấn Minh, Lô Thủy, Ngọc Khuê, Vũ Thắng Lợi, Vũ Hà Anh, Nguyễn Trần Trung Quân, Lê Việt Anh, Hồng Dương, Phương Bắc Band…

Đơn đề nghị phản ánh của Chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Trẻ.

Mục đích chương trình là nhằm vận động quyên góp tiền xây dựng một ngôi trường khang trang, ấm áp cùng cơ sở vật chất đầy đủ cho trẻ em dân tộc La Hủ ở xã Pa Ủ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Tuy nhiên, vào ngày 1/6/2015, tức là gần 6 tháng sau khi Đêm nhạc tổ chức, qua tìm hiểu từ địa phương, Chủ nhiệm CLB Tình nguyện trẻ phát hiện chưa có đơn vị nào đến tặng quà cho các cháu học sinh trên này, càng không có đơn vị nào đến nói chuyện xây trường.

CLB Tình Nguyện Trẻ cho biết, các cháu nhỏ trên xã Pa Ủ, là một xã vùng biên vô cùng khó khăn mà CLB đã và đang hỗ trợ hơn 2 năm nay. Vì vậy thông tin trên khiến CLB hết sức bức xúc.

Bên cạnh đó, theo Chủ nhiệm CLB Tình Nguyện Trẻ, trong tất cả các hồ sơ vận động tài trợ, hình ảnh liên quan đến đêm nhạc này đều có tên và logo của CLB Tình Nguyện Trẻ mà CLB này không hề được biết. Sau đó đại diện Công ty Celeb giải thích đó là sự cố nhầm lẫn..

Theo CLB này, cuối tháng 3/2015, Công ty Celeb có gửi cho CLB một lá thư xin lỗi kèm thông cáo báo chí trên website công ty ( http://celebmedia.vn/news/thong-cao-bao-chi/ , - hiện website đã báo lỗi) và có giải

Bạn đang đọc bài viết Một chương trình từ thiện 6 tháng chưa làm được lời hứa tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục