Một cuộc thi 'sản xuất' 33 hoa khôi: Danh hiệu sao mà rẻ rúng thế?

10:03 28/06/2016

Chưa bao giờ người đẹp, hoa hậu, hoa khôi nhiều như hiện nay, dư luận đang đặt câu hỏi, hoa khôi có giá bao nhiêu mà sao... rẻ rúng thế?

Có lẽ chưa bao giờ hoa khôi, hoa hậu nhiều như bây giờ, nhiều đến mức chỉ riêng cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2016 có đến 33 người đẹp được mang danh hoa khôi. Người ta nói, phụ nữ tượng trưng cho cái đẹp quả chẳng sai. Nhìn vào cuộc thi Duyên dáng doanh nhân Việt 2016 có lẽ viễn cảnh mỗi người phụ nữ Việt sẽ khoác trên mình một danh hiêu hoa khôi nào đó cũng chẳng xa.

Duyên dáng doanh nhân Việt 2016, nghe cái tên chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến một chương trình mang tính quốc gia và nhất là khi nó được truyền hình trực tiếp trên cả VTV9, một kênh của đài truyền hình quốc gia. Cũng trong chương trình, với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho chị em doanh nhân. Một cuôc thi có rất nhiều ý nghĩa.

Thế nhưng, trong đêm chung khảo, diễn ra tối 19/6 vừa qua tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM với sự tham dự của 50 thí sinh, người ta đã phải ngỡ ngàng. Công chúng ngỡ ngàng bởi có quá nhiều… hoa khôi. Từ hoa khôi duyên dáng, hoa khôi có nụ cười đẹp đến hoa khôi có… làn da đẹp…. Và tổng số người đẹp đạt giải của cuộc thi này đã lên con số 33/50 thí sinh. Một con số kỷ lục cho một cuộc thi người đẹp.

Giải trí - Một cuộc thi 'sản xuất' 33 hoa khôi: Danh hiệu sao mà rẻ rúng thế?

"Duyên dáng doanh nhân Việt 2016" đạt kỷ lục khi "vãi trấu" danh hiệu hoa khôi.

Ngay lập tức cuộc thi đã vướng phải sự lùm xùm và gây bức xúc, phản cảm. Trao đổi với báo chí, ông Võ Trọng Nam – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM – cho biết: Ngày 14/6/2016, Sở VH&TT cấp giấy phép số 476/GP-SVHTT đồng ý cho công ty Mỹ thuật Truyền thông Ngôi Sao Việt tổ chức cuộc thi “Duyên dáng Doanh nhân Việt 2016” tại Nhà hát Hòa Bình.

Ông Nam cũng nhấn mạnh, Sở chỉ cấp phép cuộc thi chứ không có gắn với tên gọi Hoa khôi hay Người đẹp. Điều đáng nói là cuộc thi đến ngày 14/6 mới được cấp phép thế nhưng các hoạt động của chương trình đã diễn ra trước đó từ ngày 4 – 5/6 rồi. Nhà tổ chức không biết có cố tình “quê

Bạn đang đọc bài viết Một cuộc thi 'sản xuất' 33 hoa khôi: Danh hiệu sao mà rẻ rúng thế? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục