Một người đàn ông chết khi đang sạc iPhone trong phòng tắm

22:36 20/03/2017

Một người đàn ông ở Anh có tên Richard Bull được phát hiện đã chết trong bồn tắm. Vợ của Bull phát hiện cơ thể của ông trong trạng thái bị bỏng nặng.

Dẫn lời điều tra viên PC Craig Pattinson, tờ Daily Mail (Anh) cho biết Bull (32 tuổi) đã cắm sạc iPhone của mình vào một ổ cắm điện mở rộng - được kéo từ ổ cắm tường ở hành lang vào phòng tắm - khi đang ngồi trong bồn tắm.

Công nghệ - Một người đàn ông chết khi đang sạc iPhone trong phòng tắm

 Tuyệt đối tránh sạc pin iPhone trong phòng tắm vì rất nguy hiểm.

Theo Pattinson, việc làm này được cho là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Bull. Việc kéo dây cáp điện từ ngoài hành lang vào phòng tắm, và khi cắm sạc iPhone, khoảng giữa bộ sạc và jack cắm sạc vào iPhone có thể đã tiếp xúc với nước. Trong thực tế, kết quả điều tra cho thấy, cái chết của Bull xuất phát từ điện giật.

Các điều tra viên cho rằng, việc đặt điện thoại ở gần nước sẽ rất nguy hiểm giống như việc đặt máy sấy tóc trong phòng tắm. Đáng lo ngại thay, đây là điều mà rất nhiều người đang gặp phải trong quá trình sử dụng điện thoại.

Tiến sĩ Sean Cummings, một điều tra viên, cho biết các nhà sản xuất điện thoại nên gắn kèm một cảnh báo khuyến cáo người dùng tránh mang điện thoại vào phòng tắm, đặc biệt là không tiến hành sạc pin điện thoại trong phòng tắm.

Kiến An

Bạn đang đọc bài viết Một người đàn ông chết khi đang sạc iPhone trong phòng tắm tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục