Một tấn măng chuyển màu đen trong thùng phuy chứa hóa chất

16:07 19/05/2017

Công an Hà Nam kiểm tra phát hiện hơn tấn măng tươi được đựng trong 13 thùng phuy đã qua sử dụng có nhãn cảnh báo chứa các hóa chất độc hại.

Ngày 18/5, lực lượng phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp với cơ quan chức năng tiến hành kiểm tra, phân tích số mẫu măng tươi không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thu giữ tại hộ kinh doanh của bà Hoàng Thị Tính (SN 1972), trú tại xóm 3, thôn Nhật Tựu, xã Nhật Tựu, huyện Kim Bảng.

An ninh - Hình sự - Một tấn măng chuyển màu đen trong thùng phuy chứa hóa chất

 Măng tươi chuyển màu được công an phát hiện.

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tổng số 1.300kg măng tươi các loại đựng trong 13 thùng phuy đã qua sử dụng có nhãn cảnh báo chứa các hóa chất độc hại, trong đó một số lượng lớn măng đã bị đổi màu thâm đen.

Bà Tính khai nhận mua số măng trên từ tỉnh Hòa Bình về để bán cho các tiểu thương ở một số chợ trên địa bàn tỉnh Hà Nam với số lượng khoảng 1 tạ/ngày.

Hiện, phòng Cảnh sát môi trường, Công an tỉnh đang tiếp tục điều tra để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Công Đức

Bạn đang đọc bài viết Một tấn măng chuyển màu đen trong thùng phuy chứa hóa chất tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục