Một thượng tá công an bị 'tố' cầm chục tỉ để chạy học vào trường CA

06:57 22/07/2016

Phó phòng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội (PC 64 – Công an tỉnh Đắk Lắk) bị người dân tố cáo nhận hàng chục tỉ đồng để chạy việc.

Chiều ngày 21/7, Trung tá Bùi Trọng Tuấn, Trưởng phòng Tham mưu Tổng hợp, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị đang xác minh vụ việc người dân tố cáo Thượng tá Y Tuyến Ksơn (46 tuổi), Phó trưởng phòng Cảnh sát quản lý hành chính và trật tự xã hội, công an tỉnh Đắk Lắk về việc nhận nhiều hồ sơ và tiền để xin việc, chạy cho nhiều người đi học ở một số trường cao đẳng ngành công an nhưng “bất thành”, nên đã bị người dân làm đơn tố cáo.

Ảnh minh họa cán bộ nhận tiền để chạy việc bị tố cáo

Cũng theo Trung tá Bùi Trọng Tuấn cho biết Thượng tá Y Tuyến hiện đang bị bệnh động kinh đã được chuyển vào điều trị ở Bệnh viện 30/4 (Bộ Công an) tại thành phố Hồ Chí Minh được hơn 1 tháng nay Thanh tra đã cử người xuống làm việc với ông Y Tuyến. Khi có kết quả cụ thể, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Theo một nguồn tin từ đơn vị ông công tác thì khoảng 2 tháng nay ông Y Tuyến thường bỏ bê công việc, không lên cơ quan. Hằng ngày đều có người gửi đơn tố cáo khiến lãnh đạo phòng phải làm báo cáo gửi lãnh đạo Công an tỉnh để xem xét xử lý vụ việc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra, khẩn trương làm rõ và sẽ thông báo với cơ quan báo chí khi có kết quả

N.Q

Ads Vitamin Genki + giúp trẻ phát triển chiều cao, bổ sung dinh dưỡng phòng bệnh tốt nhất trong mùa hè

Ads Hàng nghìn người đã khỏi viêm xoang không cần dùng thuốc

Bạn đang đọc bài viết Một thượng tá công an bị 'tố' cầm chục tỉ để chạy học vào trường CA tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục