Một trưởng phòng của BVĐK Quảng Nam bị đánh bầm mắt, gãy xương sườn

22:52 21/09/2015

Trong lúc thực hiện việc cắt điện các hộ buôn bán trộm điện, một trưởng phòng của BVĐK Quảng Nam bị đánh gãy xương sườn, bầm mắt.

Theo đó, khoảng 17h15 ngày 20/9, khi đang làm nhiệm vụ là anh Trịnh Anh Tú (Trưởng phòng Vật tư thiết bị y tế của BVĐK tỉnh Quảng Nam) bị một nhóm côn đồ lao vào tấn công, đánh đập khiến nhiều người hết sức bức xúc trước sự việc.

BVĐK Quảng Nam, nơi anh Tú bị đánh trọng thương

Kết quả CT cho biết, anh Tú bị gãy một xương sườn, gãy xương gò má, bị bầm tụ máu ở mắt trái, bị thương ở vùng mặt, bụng và tay. Ngay sau đó, vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng

Được biết, trước tình trạng nhiều hộ tư nhân tự do câu điện của bệnh viện để sử dụng, bệnh viện đã nhiều lần nhắc nhở về việc này nhưng các hộ vẫn không thực hiện nghiêm chỉnh.

Cách đó vài ngày, bệnh viện này cũng đã thông báo việc cắt điện những hộ kinh doanh này, nhưng vẫn không có kết quả, đến thời gian kể trên, khi anh Tú thực hiện nhiệm vụ thì bị đánh trọn thương.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ

Quang Trường

Bạn đang đọc bài viết Một trưởng phòng của BVĐK Quảng Nam bị đánh bầm mắt, gãy xương sườn tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục