M.U ra điều kiện để sang Việt Nam du đấu

16:39 14/12/2015

Sáng 14.12, CLB Man United và tập đoàn Donaco International Limited đã công bố mối quan hệ hợp tác kinh doanh tại Việt Nam.

Bên cạnh sự hợp tác phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí cho du khách nước ngoài ở khách sạn Aristo International, đại diện Man United cũng đã đưa ra những điều kiện để đưa "Quỷ đỏ" sang Việt Nam thi đấu trong tương lai.

Thể thao - M.U ra điều kiện để sang Việt Nam du đấu

M.U có thể đến M.U trong tương lai.

Trong buổi lễ ký kết có sự xuất hiện của cựu tiền đạo MU là Dwight Yorke và ông Jamie Reigie - Giám đốc Thương mại và Điều hành, Manchester United Khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Từ việc hợp tác thương mại giữa CLB MU với đối tác Donaco ở Việt Nam mang tính chiến lược lâu dài sẽ mở ra cơ hội để đưa đội bóng giàu truyền thống nhất nước Anh sang Việt Nam thi đấu.

Đây cũng là mong muốn của bất cứ doanh nghiệp nào khi ký kết hợp tác với Manchester United. Ông Joey Lim - CEO Tập đoàn Donaco International cho biết: “Thay mặt Donaco, tôi rất muốn trong tương lai mời Manchester United tới VIệt Nam thi đấu. Dù MU có tới thi đấu hay không, đây cũng là sự mở đầu cho mối quan hẹ hợp tác. Đây sẽ là cơ sở để xây dựng hình ảnh tốt cho cả hai bên”.

Trong khi đó, ông Jamie Reigie - Giám đốc Thương mại và Điều hành, Manchester United Khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết: “Về kế hoạch đưa MU sang Việt Nam thi đấu không thể hứa trước được, nhưng việc hợp tác thương mại giữa CLB Manchester United và tập đoàn Donaco International Limited sẽ mở ra cơ hội thuận lợi để xúc tiến việc này trong tương lai.”

Ông Jamie Reigie cũng đưa ra những tiêu chí để có thể đưa MU sang Việt Nam: “M.U là một CLB nhưng cũng là đơn vị kinh doanh. Doanh thu năm vừa rồi của chúng tôi là 800 triệu USD, đó là một con số rất lớn. Những tiêu chí mà chúng tôi sẽ phải cân nhắc là cơ sở vật chất, thời tiết, đường sá... ngoài ra phải đem lại những hợp tác nhiều hơn giữa Donaco và M.U.

Nếu chúng tôi tới đây, điều đó phải góp phần thúc đẩy sự hợp tác nhiều hơn giữa hai bê

Bạn đang đọc bài viết M.U ra điều kiện để sang Việt Nam du đấu tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục