Mua Galaxy Note 7 đã qua sử dụng vẫn được Samsung hỗ trợ đền bù

14:46 13/10/2016

Cùng sự kiện

Theo thông báo chính thức từ Samsung, nếu đã mua Galaxy Note 7 cũ từ một ai đó, công ty Hàn Quốc vẫn sẽ thực hiện chương trình trao đổi điện thoại.

Theo báo cáo, Samsung sẽ cung cấp miễn phí Galaxy S7 hoặc S7 edge cho những người đã mua Galaxy Note 7 đã qua sử dụng. Điều này không quan trọng là người đó đã mua điện thoại từ đâu, như bạn bè, đồng nghiệp, eBay… vì công ty sẽ cung cấp cho bạn một điện thoại thay thế miễn phí.

Cuộc sống số - Mua Galaxy Note 7 đã qua sử dụng vẫn được Samsung hỗ trợ đền bù

 Những chiếc điện thoại Galaxy Note 7 đã qua sử dụng cũng có thể tham gia chương trình đổi mới.

Quan trọng hơn, khách hàng sẽ không phải liên hệ với chủ sở hữu đầu tiên của điện thoại. Thay vào đó, họ chỉ cần liên hệ với Samsung qua đường dây 1-844-265-619 để thông báo gửi Note 7, sau đó họ sẽ nhận được Galaxy S7 và S7 edge thay thế.

Theo PhoneArena, vì Galaxy Note 7 là smartphone có màn hình 5,7 inch nên nhiều khả năng hầu hết mọi người sẽ chuyển sang lựa chọn Galaxy S7 edge, một smartphone đi kèm màn hình 5,5 inch thay vì S7 tiêu chuẩn vốn chỉ có màn hình 5,2 inch.

Samsung cho biết trong thông báo của mình rằng: “Bất kỳ khách hàng mua một Note 7 đã qua sử dụng nên liên hệ với chúng tôi trực tiếp tại 1-844-365-6197 để thực hiện trao đổi thiết bị. Chúng tôi đang đẩy nhanh công việc trao đổi càng nhanh càng tốt để đảm bảo mang đến cho khách hàng của mình một trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi rất biết ơn sự kiên nhẫn của khách hàng Galaxy Note 7 trong thời gian này”.

Nhìn chung, bạn không nên cố gắng giữ Galaxy Note 7 bên người. Kể cả khi Galaxy Note 7 của bạn không bị bốc cháy ở thời điểm hiện tại thì không có gì đảm bảo rằng nó sẽ tự bốc cháy về sau. Đây thực sự là lỗi nghiêm trọng, và bạn không nên đặt mình đối diện với nguy hiểm.

An Nhiên

Bạn đang đọc bài viết Mua Galaxy Note 7 đã qua sử dụng vẫn được Samsung hỗ trợ đền bù tại chuyên mục Cuộc sống số của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục