Mưa xối xả ở trung tâm TP.HCM, dân phải bật đèn lái xe giữa ban ngày

15:29 26/06/2017

Từ 14h ngày 26/6, cơn mưa lớn kèm theo gió giật mạnh đã khiến giao thông tại trung tâm thành phố gặp trở ngại.

Chiều 26/6, trên địa bàn trung tâm TP.HCM đã có cơn mưa lớn kèm theo gió mạnh. Từ 14h, mây đen kéo đến và bắt đầu đổ mưa như trút nước, bầu trời sấm chớp kèm theo gió mạnh khiến các phương tiện tham gia giao thông di chuyển khó khăn, thậm chí phải bật đèn.

Tin nhanh - Mưa xối xả ở trung tâm TP.HCM, dân phải bật đèn lái xe giữa ban ngày

Mưa lớn tại trung tâm thành phố.

Mưa lớn kèm theo gió giật mạnh khiến nhiều người đi đường ướt sũng và di chuyển rất khó khăn. Đến 15h15, cơn mưa vẫn còn khá lớn.

Theo Đài khí tượng Thủy văn Khu vực Nam Bộ, mùa mưa tại Nam Bộ đã bắt đầu từ đầu tháng 5 nên TP.HCM sẽ có mưa trên diện rộng, một số nơi có mưa lớn. Lượng mưa của tuần trước (19 - 25/6) đạt mức trung bình, khoảng từ 35 - 55mm, thấp hơn lượng mưa cùng kỳ năm ngoái. Theo ước đoán, lượng mưa hôm nay (25/6) cũng đạt mức trung bình như tuần trước.

Cơ quan này nhận định, mây dông sẽ phát triển gây mưa cho TP.HCM và hầu khắp các tỉnh thành Nam Bộ. Lượng mưa phổ biến từ 15-20mm, có nơi mưa đến 40mm. Trong cơn mưa, người dân cần đề phòng gió giật mạnh và lốc xoáy.

TP.HCM vào những ngày sắp tới sẽ có nhiệt độ trung bình từ 25-33oC, đêm không mưa ngày nắng, chiều tối có mưa rào. 

Hà Nhân

Bạn đang đọc bài viết Mưa xối xả ở trung tâm TP.HCM, dân phải bật đèn lái xe giữa ban ngày tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục