Ngó cuộc sống của người vợ được chồng cưng chiều nhất Hà Nội

17:50 30/11/2015

Làm dâu khi vừa tròn 19 tuổi, Thu Thảo không những được chồng yêu thương hết mực mà còn được mẹ chồng cưng chiều như con gái ruột.

Profile:

Chàng: Phạm Ngọc Duy – 1988, nhân viên văn phòng Công ty dầu khí Hồng Hà

Nàng: Nguyễn Thu Thảo – 1995

Chuyện tình hài hước không giống ai của cặp đôi chênh nhau 7 tuổi

Cô gái Hà Nội xinh đẹp Thu Thảo năm nay 20 tuổi, sở hữu ngoại hình rất dễ thương. Trang cá nhân của cô nàng có hàng chục nghìn lượt theo dõi, trong số đó rất nhiều người ngưỡng mộ Thảo, bởi cuộc sống gia đình ấm êm hạnh phúc mà nhiều cô gái ao ước.

Bà mẹ một con xinh đẹp Thu Thảo.

Chuyện tình yêu của Thảo và ông xã Ngọc Duy khá hài hước. Thảo nhớ lại ngày đầu tiên biết ông xã: “Vợ chồng mình quen nhau trên facebook. Hôm đó vì bị bạn bỏ bom nên mình viết status kể lể cho vui. Không biết sao bỗng dưng anh nhắn tin nói chuyện”.

Cô bé ngoan ngoãn hồi ấy chẳng bao giờ nói chuyện với người lạ trên mạng xã hội, ấy thế mà giây phút anh mời đi ăn, trời xui đất khiến thế nào Thảo lại gật đầu, đợi anh đến đón. Sau vài lần gặp thì cùng hát bài “và chúng mình yêu nhau”.

“Thật sự là lúc ấy yêu thì cứ yêu thôi, 2 đứa chí chóe suốt, không hề nghĩ gì đến chuyện đám cưới, vì lúc ấy mình vẫn còn trẻ, công việc chưa ổn định. Yêu nhau khoảng 1 năm, anh ấy dẫn mình về nhà giới thiệu bác gái (mẹ chồng mình bây giờ).

Đùng một cái 1 tuần sau, mẹ anh ấy đến nhà mình hỏi cưới luôn. Mình hoang mang hết sức vì chẳng được cầu hôn hay ngỏ ý gì cả. Anh ý chẳng hỏi và mình cũng chưa đồng ý (cười lớn). Vậy mà hôm gặp mặt đầu tiên mẹ anh ấy đã đi xem ngày ăn hỏi rồi”, Thảo kể.

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Ngó cuộc sống của người vợ được chồng cưng chiều nhất Hà Nội tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục