Mỹ: Bí ẩn lý do nghi phạm nổ súng sát hại 3 nhân viên văn phòng

Vũ Thu Hương vuhuongdspl@gmail.com

13:00 19/10/2017

Nghi phạm trong vụ nổ súng giết chết 3 nhân viên văn phòng và làm bị thương 2 người khác ở Maryland đã bị bắt ở bang Delaware, Mỹ.

Theo ABC news, nghi phạm nổ súng có tên Radeed Labeeb Prince, 37 tuổi. Người đàn ông này được cho là lái một chiếc xe có biển số bang Delaware. Hiện nghi phạm đã bỏ chạy.   

Cảnh sát địa phương nhận định, danh tính nghi phạm nổ súng có tên Radeed Labeeb Prince (37 tuổi). Nghi phạm đã làm thiệt mạng 3 người và 2 người bị thương.

Tiêu điểm - Mỹ: Bí ẩn lý do nghi phạm nổ súng sát hại 3 nhân viên văn phòng

Hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng. 

Vụ nổ súng xảy ra tại một khu nhà văn phòng và cả 5 nạn nhân đều được cho là nhân viên của công ty cung cấp đá granit địa phương nơi xảy ra vụ nổ súng.

Theo cảnh sát địa phương, nghi phạm có liên quan tới ngành kinh doanh đá granit, nhưng chưa xác định được rõ chi tiết.

Radeed từng có tiền án và nghi phạm là người duy nhất tham gia vụ án.

Thời gian gần đây xảy ra nhiều vụ nổ súng gây thiệt mạng và làm bị thương nhiều người. Có ý kiến cho rằng, số người chết vì súng vẫn sẽ cao hay các vụ xả súng hàng loạt sẽ vẫn tiếp tục xảy ra, nếu nước Mỹ không có xử lý thiết thực về quyền sở hữu súng.

Xem thêm >> Điều kiện Triều Tiên áp đặt với Mỹ để đổi lấy việc từ bỏ hạt nhân

 

Bạn đang đọc bài viết Mỹ: Bí ẩn lý do nghi phạm nổ súng sát hại 3 nhân viên văn phòng tại chuyên mục Tiêu điểm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục