Mỹ Linh chọn tha thứ, biển sạch nhưng hải sản vẫn chưa thể ăn được?

11:25 27/08/2016

Tranh luận sôi nổi xung quanh phát ngôn của ca sĩ Mỹ Linh; Biển dù sạch nhưng vẫn chưa thể sử dụng; Sự vô cảm trước hy sinh của học viên phi công...là tin nóng trên facebook 24h qua.

1. Mỹ Linh chọn tha thứ khi bị sỉ nhục vô cớ

Tham dự “Diễn đàn kết nối doanh nghiệp – người tiêu dùng đón sóng thực phẩm sạch", ca sĩ Mỹ Linh đã đưa ra quan điểm của mình rằng: "Các vị muốn ăn sạch, thực phẩm là thứ bảo vệ sức khỏe các vị nhất mà các vị muốn rẻ, trong khi đó các vị lại có thể mua những thứ rất là đắt, các vị có thể đi nghỉ, đi ô tô, nhà lầu. Nhưng cái thiết thực nhất cho sức khỏe, các vị lại muốn rẻ.

Tôi nghĩ rằng, làm như vậy là không bảo vệ người nông dân và nếu mà vẫn tư tưởng rẻ như thế thì đừng đòi hỏi thực phẩm sạch. Muốn rẻ thì không thể tin được. Bây giờ ở nhà tôi tự trồng, tôi thấy rất là đắt, tôi thấy không hề rẻ tí nào cả.

Nếu rẻ thì nhân công sẽ phải rất là mạt hạng. Nông dân khi mà trả đồng lương mạt hạng thì người ta không thể làm tốt được. Có thực mới vực được đạo…".

Giải trí - Mỹ Linh chọn tha thứ, biển sạch nhưng hải sản vẫn chưa thể ăn được?

Xung quanh phát biểu này, rất nhiều người dùng mạng đã đưa ra ý kiến tranh cãi trái chiều. Tuy nhiên, trước những lời nói đó, nữ ca sĩ chọn tha thứ mặc dù bị sỉ nhục vô cớ. Xem chi tiết tại đây .

2. Bác sĩ Võ Xuân Sơn bàn về "THỰC PHẨM BẨN, THỰC PHẨM SẠCH"

Sau bài viết trên trang facebook cá nhân ủng hộ quan điểm của ca sĩ Mỹ Linh với tựa "Tốt và rẻ", trong đêm ngày 27/8, vị bác sĩ Võ Xuân Sơn, phòng khám Exxon TP. HCM tiếp tục đưa ra ý kiến của mình về khái niệm thế nào là "Thực phẩm bẩn, thực phẩm sạch", sự khác nhau giữa các tên gọi. Xem chi tiết tại đây .

3. Không thể ăn cá biển miền Trung lúc này?

Giải trí - Mỹ Linh chọn tha thứ, biển sạch nhưng hải sản vẫn chưa thể ăn được? (Hình 2).

Thông tin nhiều mẫu cá ở miền Trung bị tác động bởi nguồn chất thải của Formosa tồn dư Xyanua và phenol là những hóa chất độc, nếu nuốt phải hoặc tiếp xúc với liều lượng nhất định

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Linh chọn tha thứ, biển sạch nhưng hải sản vẫn chưa thể ăn được? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục