Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về sự cố trên sân khấu

Lạc Thành dinhlacthanh@gmail.com

10:24 23/06/2018

Mới đây, tại một sự kiện, ca sĩ Mỹ Tâm đã thẳng thắn nói về tin đồn bị một người đàn ông có hành động chưa được đẹp với mình ngay trên sân khấu.

Trước đó không lâu, cộng đồng mạng truyền tai nhau thông tin Mỹ Tâm đang trình diễn thì bị một vị khách lên sân khấu có hành động không đúng mực. Vì quá bực tức, Mỹ Tâm đã bỏ phần hát của mình và đi thẳng vào trong cánh gà.

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về sự cố trên sân khấu

Ca sĩ Mỹ Tâm.

Khi được hỏi về sự việc này, Mỹ Tâm thẳng thắn trả lời rằng: "Thực ra khán giả yêu tôi quá nên mới thế thôi. Hồi trước, tôi rất khó chịu, cứ thấy khán giả nào hơi quá khích là né ra ngay. Vừa nhìn thấy họ khác là tôi chuẩn bị liền. Đó cũng là cái cách tôi phán xét tình huống, nhưng rõ ràng, những trường hợp đó không hề lường trước được. Nhưng ở đây, tôi đặt tình huống là khán giả họ yêu mình, song không cố ý. Với trường hợp khán giả cố ý, họ chạy lên sân khấu để cố tình làm thế, mà bản thân lại không lên tiếng được thì đúng là rất khó.

Vừa rồi chắc là các bạn cũng có biết qua câu chuyện của tôi. Đúng là câu chuyện đó không quá như thế, nhưng có thể vì bài báo kia xuất hiện nên mọi người mới ồn ào. Bài báo đó thực sự rất hay, người viết là một khán giả công tâm. Họ trân trọng nghệ sĩ trên sân khấu, tôi rất quý. Nhưng có một điều tiêu cực là có những bài báo khác, họ cắt ghép nội dung.

Thế là mọi chuyện trở nên trầm trọng hơn. Tôi không bàn chuyện họ ghét hay không ghét mình, nhưng tôi hoàn toàn chưa bị quá mức như thế. Có thể họ thích tôi nên lên sân khấu ôm tôi thôi. Tôi đọc một số bình luận hơi quá đáng cho chú ấy thì thấy hơi tội. Câu chuyện không quá mức như vậy và tôi không thích những bình luận đó".

Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về sự cố trên sân khấu (Hình 2).

Mỹ Tâm cho rằng, vị khách kia bị say nên mới lên sân khấu có hành động chưa thật đẹp.

"Tôi hy vọng là mọi thứ diễn ra đúng như bài báo đầu tiên, đặt ra vấn đề nghệ sĩ cần có người bảo vệ để tránh những tình huống quá khích trên sân khấu. Nhưng rõ ràng, có nhiều thứ làm mình phản ứng không kịp. Trong mọi vấn đề, tôi luôn muốn ứng xử nhẹ nhàng, trong trường hợp không giải quyết được thì hãy cố gắng làm rõ. Và ngay từ đầu, mình phải cố gắng bảo vệ bản thân" - Mỹ Tâm cho hay.

Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng kể rõ lại sự tình ngày hôm đó: "Thường là trong những buổi lễ chiêu đãi sẽ có phần ca nhạc. Tâm là một trong những ca sĩ trình diễn ở buổi lễ có phần chiêu đãi quan khách như thế. 

Sau khi có chút men trong người, chú chạy lên sân khấu và đã có những hành động khiến nhiều người cho rằng chưa được đẹp. Chẳng hạn như hỏi mình là anh có ôm em được không, thì mình sẽ nói thôi anh đừng ôm vì sợ người yêu em ghen. Nhưng chú không nói nên đành né thôi".

Bạn đang đọc bài viết Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng về sự cố trên sân khấu tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục