Nam A Bank tiếp tục khai trương trụ sở mới

19:07 12/04/2017

Ngày 12/4, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức khai trương trụ sở mới Nam A Bank Giảng Võ (tại số 14 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội).

Ngày 12/4, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) chính thức khai trương trụ sở mới Nam A Bank Giảng Võ (tại số 14 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội).

Đây được coi là “mảnh ghép” cuối cùng hoàn thiện bức tranh “Ngân hàng đẹp – Dịch vụ tốt”, thay đổi chuẩn nhận diện trên toàn hệ thống được Nam A Bank triển khai từ cuối năm 2014.

Tài chính - Ngân hàng - Nam A Bank tiếp tục khai trương trụ sở mới

Chính thức khai trương trụ sở mới Nam A Bank Giảng Võ (tại số 14 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội)

Nam A Bank Giảng Võ được thành lập và đi vào hoạt động từ cuối năm 2007. Trong gần 10 năm hoạt động, đơn vị đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ, không ngừng nỗ lực đổi mới, hoàn thiện để phát triển và nhận được sự tin yêu của khách hàng. Việc di dời và khai trương trụ sở mới Nam A Bank Giảng Võ đến vị trí thuận lợi hơn với không gian sang trọng, thân thiện theo chuẩn nhận diện mới, mang đến sự tiện nghi, thoải mái cho tất cả khách hàng đến giao dịch.

Nhân dịp đặc biệt này, Nam A Bank dành tặng hàng ngàn phần quà có giá trị cho các khách hàng đầu tiên đến trải nghiệm và giao dịch.

PV

Bạn đang đọc bài viết Nam A Bank tiếp tục khai trương trụ sở mới tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục