Ơn giời, cậu đây rồi!: Hoài Linh bất ngờ vì sự lột xác của Nam Em

10:40 04/03/2018

Quay trở lại Ơn giời, cậu đây rồi! mùa 4, Nam Em đã khiến giám khảo Hoài Linh bất ngờ vì sự cố gắng của mình, anh còn xin lỗi cô vì lời nhận xét trước đây.

Xuất hiện trong tập 12 Ơn giời, cậu đây rồi!, Nam Em đối đầu cùng trưởng phòng Trường Giang trong khung cảnh mùa thu lá vàng.

 

Bị trưởng phòng Trường Giang đẩy vào tình huống xuyên không, dở khóc dở cười. Từ thiếu nữ 20, Trường Giang đưa Nam Em bước đến 60 năm sau khi đã lọ mọ già. Nhưng rồi Nam Em đã xuất sắc vượt qua mọi thử thách mà Trưởng phòng này đưa ra. Thậm chí, Trường Giang đã phải thốt lên rằng: "Trấn Thành đã làm em thay đổi".

Giải trí - Ơn giời, cậu đây rồi!: Hoài Linh bất ngờ vì sự lột xác của Nam Em

Nam Em khiến Trường Giang và Hoài Linh bất ngờ vì khả năng diễn xuất của mình.

Kết thúc tiết mục, nghệ sĩ Hoài Linh xúc động vì sự lột xác của Nam Em. Nam giám khảo cũng xin lỗi cô vì đã từng nhận xét "Nam Em thích gì làm nấy" và cảm mến sự cố gắng, trân trọng nghề của người đẹp.

Hải Vân (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Ơn giời, cậu đây rồi!: Hoài Linh bất ngờ vì sự lột xác của Nam Em tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục